Top 5 nhà sách lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

0 2

Sài Gòn nổi tiếng là nơi vui chơi, ăn uống nhộn nhịp, tuy nhiên đâu đó vẫn còn có những bạn trẻ đam mê sách và các dụng cụ làm đồ trang trí xinh xắn, thì không thể không truy lùng những nhà sách lớn ở thành phố hoa lệ này. Hãy cùng khám phá top 5 nhà sách lớn nhất tại Sài Gòn ngay sau đây nhé.

nha-sach-lon-1

Không gian nhà sách Phương Nam vô cùng rộng rãi, thoáng mát

Nhà sách Phương Nam

 Nhà sách Phương Nam là nơi bán rất nhiều cuốn sách hay, những dụng cụ học tập hoặc văn phòng phẩm cần thiết. Ngoài ra nơi đây còn có không gian đọc sách vô cùng thoải mái, nên đọc sách tại đây cũng là hình thức giúp đầu óc thư giãn hiệu quả. 

Nhà sách cá chép

nha-sach-lon-2

Nhà sách Cá Chép sở hữu rất nhiều loại sách khác nhau

Nhà sách cá chép hiện đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người với thiết kế đẹp mắt, ngoài ra còn có không gian choáng ngợp với các trang trí ấn tượng. Nhà sách cá chép còn có khu vực coffee sách cho khách hàng khi đến đây mua sắm có thể thư giãn và nghỉ ngơi. Vì thế hãy một lần lạc vào nhà sách Cá chép, chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn rời khỏi đây ngay đâu.

Nhà sách Nhã Nam

 Nhà sách Nhã Nam là một trong những nhà sách kết hợp mô hình bán sách và coffee. Khi bước vào đây, bạn sẽ bị bất ngờ với không gian vô cùng rộng rãi, cùng hàng nghìn loại sách được xếp trên kệ cao. Ngoài ra, với các tín đồ sống ảo thì nơi đây là thiên đường cho các bạn, với nhiều góc chụp đẹp, bàn ghế được decor tinh tế. Đây chắc là một địa điểm check – in  lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Nhà sách tổng hợp

Nhà sách tổng hợp là nơi bán sách lâu đời của Sài Gòn nên được rất nhiều người ghé thăm. Ngoài ra đây cũng là địa chỉ xuất bản nổi tiếng ở TP. HCM được nhiều tác giả và nhà phát hành tìm tới.

Artbook

nha-sach-lon-3

Khu vực đọc sách vô cùng lý tưởng

Chỉ cần nghe qua cái tên là biết nhà sách này sẽ chuyên về những loại sách nghệ thuật, thiết kế, mỹ thuật,… Số lượng sách ở đây rất nhiều và đa dạng. Nơi đây chắc hẳn không thể bỏ qua đối với những người đam mê nghệ thuật,… 

Điểm mặt qua top 5 nhà sách lớn ở thành phố Hồ Chí Minh thì mỗi nhà sách đều mang cho mình một nét độc đáo riêng biệt. Bạn có thể tìm đến và mua hàng tại những nơi đây. 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.