Top 5 nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu

0 1

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng có bờ biển đẹp xao xuyến lòng người mà nền ẩm thực nơi này vô cùng phát triển. Nếu bạn đang có ý định đi Vũng Tàu nhưng vẫn chưa biết quán nào ăn ngon thì tham khảo ngay top 5 nhà hàng nổi tiếng tại đây nhé.

Nhà hàng Gành Hào có view biển thật đẹp

Nhà hàng Gành Hào

Nhà hàng Gành Hào nổi tiếng với những món hải sản tươi ngon. Thế nên khách du lịch mỗi khi đến Vũng Tàu đều tìm tới Gành Hào. Người dân Vũng Tàu không ai không biết đến quán này, ngoài phục vụ hải sản thì còn thêm nhiều món khác vô cùng ngon. Quán mở cửa tất cả các ngày trong tuần nên bạn đến lúc nào cũng được.

Địa chỉ:

03 Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu – 0254.3550909 & 0254.3701702

Khu vực cảng tàu khách cánh ngầm, 09 Hạ Long, Phường 2, TP. Vũng Tàu – 0254.357 77 77 & 0918266633

Nhà hàng La Sirena Seafood 

Món ăn tại nhà hàng La Sirena vô cùng hấp dẫn

Nhà hàng La Sirena Seafood có vị trí tuyệt đẹp hướng thẳng ra bờ biển, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nên vô cùng trong lành. Khi đến đây quý khách hàng sẽ có cơ hội ăn những món hải sản tuyệt hảo của biển cả do những đầu bếp hàng đầu của khách sạn chế biến. 

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 8 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cơm niêu Đại Việt

Cơm niêu Đại Việt cũng chính là một cái tên nổi bật trong số các quán cơm ngon ở thành phố Vũng Tàu. Nhà hàng cơm niêu Đại Việt mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm mới mẻ với các món ăn gần gũi, thơm ngon đồng thời tốt cho sức khỏe. Thức ăn phục vụ từ nhà bếp luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm từ đội ngũ đầu bếp và giám sát.

Nhà hàng Hải An

Nhà hàng Hải An là nơi cung cấp đẩy đủ các món ăn hải sản tươi ngon nên luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Nhà hàng An là nơi mang đến cho thực khách một hương vị mới mẻ đặc trưng của vùng biển. Thực đơn ở đây phong phú và luôn được thay đổi để khách hàng không bị nhàm chán. Món ăn được trang trí khéo léo và khá đẹp mắt làm cho thực khách mới nhìn đã cảm thấy ngon miệng rồi.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu.

Quán ốc tự nhiên Vũng Tàu

Top 5 nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu

Món ăn tại quán thơm ngon với hương vị đặc trưng

Nếu bạn đam mê ăn những món ốc được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau thì hãy đến ngay địa điểm này. Quán ốc tự nhiên có rất nhiều chi nhanh nên bạn dễ dàng tìm kiếm. Ở đây quán nào cũng có hương vị đặc trưng vô cùng thơm ngon và vừa miệng nên đảm bảo ăn một lần là nhớ mãi.

Địa chỉ:

Ốc Tự Nhiên 2 – 34 Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu 

Ốc Tự Nhiên 4 – 32 Lê Quý Đôn, Phường 1, TP. Vũng Tàu 

Hãy bỏ túi ngay những nhà hàng vô cùng nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp này. Chúc bạn và gia đình có những ngày nghỉ thật hạnh phúc và vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.