Top 5 món quà Noel hấp dẫn dành cho bạn bè nhân dịp Giáng sinh đang đến

0 4

 

Noel cũng là một dịp để bạn dành tặng những món quà thú vị cho bạn bè của mình. Một món quà ý nghĩa, thú vị chắc chắn sẽ khiến cho bạn của bạn thích mê đấy. Sau đây, chúng tôi gợi ý cho bạn top 5 món quà hấp dẫn trong mùa Giáng sinh này mà giá cả lại không quá đắt.

Bộ đồ trang trí Noel

qua-noel-2

Bạn có thể tặng cho bạn của mình một bộ đồ trang trí Noel

Nhiều bạn trong không khí Giáng sinh cũng muốn trang trí cho không gian căn phòng ở hoặc nơi làm việc của mình một chút để có không khí Noel về. Vì thế, bạn có thể dành tặng cho bạn của mình một bộ đồ trang trí Noel. Bộ đồ trang trí này bạn có thể tìm mua dễ dàng ở nhiều địa chỉ bán. Bộ đồ có thể gồm có: cây thông Noel, bóng trang trí nhiều sắc màu, tua rua trang trí, bông tuyết, hình nộm ông già Noel…

Thú nhồi bông hình ông già Noel

Thú nhồi bông là đam mê của nhiều bạn trẻ. Không chỉ trẻ con mà nhiều bạn trẻ cũng rất thích thú nhồi bông. Trong dịp Giáng sinh đang đến gần, để dành tặng sự bất ngờ cho người bạn của mình thì bạn có thể tặng cho họ thú nhồi bông có hình ông giá Noel hoặc những thú nhồi bông đáng yêu khác về chủ đề Giáng sinh.

Áo chủ đề Giáng sinh

qua-noel-3

Tặng quần áo Noel cũng là món quà hấp dẫn

Noel bạn cũng có thể dành tặng cho bạn mình những chiếc áo như áo len, áo khoác về chủ đề Giáng sinh. Vào dịp Giáng sinh thời tiết miền Bắc thường khá lạnh nên một chiếc áo len hoặc áo khoác màu đỏ sẽ là món quà tuyệt vời trong đêm Giáng sinh. Nó sẽ đem đến sự ấm áp cho tình bạn của bạn.

Socola

Socola cũng là món quà tuyệt vời cho bạn bè của bạn dịp Giáng sinh. Bạn có thể mua socola để tặng bạn của mình. Ý nghĩa hơn thì bạn hãy tự tay làm những miếng socola thơm ngon, hấp dẫn để hai bạn cùng thưởng thức trong đêm Giáng sinh. Chắc chắn món quà này sẽ giúp tình bạn của 2 bạn ngày càng gắn bó hơn.

Quả cầu tuyết

Với những người có tính cách mong manh và nhẹ nhàng thì quả cầu tuyết sẽ là món quà hấp dẫn ở trong dịp Noel này. Quả cầu tuyết có nhiều phiên bản với nhiều màu sắc dễ thương cho bạn lựa chọn. Có nhiều quả cầu còn được gắn thêm đền nháy, có nhạc và xoay tròn vui tai. Nếu như trong dịp Giáng sinh này mà bạn chưa biết chọn món quà nào cho bạn của mình thì hãy tìm ngay quả cầu tuyết nhé, chắc chắn người bạn của bạn sẽ thích thú với món quà này.

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý top  món quà Noel hấp dẫn dành cho bạn bè nhân dịp Giáng sinh đến. Nếu bạn đang chọn quà cho bạn bè của mình, hãy tham khảo ngay những món quà trên nhé!

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.