Top 5 khu vực ăn vặt nổi tiếng ở Hà thành

0 42

Top 5 khu vực ăn vặt nổi tiếng ở Hà thành

Ăn vặt là một phần không thể thiếu được của các bạn trẻ ngày nay. Thậm chí ở mỗi nơi lại có những khu vực ăn vặt nổi tiếng với những món ăn vặt đặc trưng. Nếu bạn ở Hà Nội, chắc chắn cần biết tới top 5 khu vực ăn vặt nổi tiếng sau đây.

an-vat-1

Khu Bách Khoa

Khu Bách Khoa là một địa điểm nổi tiếng với những món ăn vặt. Những món ăn ở đây đậm chất sinh viên với giá cả hết sức bình dân và có tha hồ các món để các bạn có thể lựa chọn.

Nổi tiếng nhất ở khu này là những hàng chè với hàng dãy tại phố Tạ Quang Bửu. Ngoài ra, những món ăn hấp dẫn đối với những bạn trẻ ở đây còn có cháo trai, cháo sườn…

Khu Chùa Láng

Khu Chùa Láng là một trong những khu ăn vặt nổi tiếng bởi ở đây có nhiều trường đại học nổi bật đó là Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Tại đây có vô vàn những loại đồ ăn từ đồ ăn ngọt tới đồ ăn mặn, sang chảnh, bình dân đều đủ cả dường như chẳng thiếu thứ gì. Nếu thèm thuồng, bạn hãy rủ đứa bạn thân của mình cùng nhau oánh chén.

Khu Nghĩa Tân, Cầu Giấy

an-vat-2

Món tào phớ hấp dẫn ở khu Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Khu Nghĩa Tân, Cầu Giấy là khu vực ăn vặt khởi điểm cho nhiều món ăn và siêu hot, trong đó có lẽ nổi tiếng nhất là món bánh mì chảo. Bên cạnh món này còn có thịt xiên nướng, tào phớ, bánh gối… Khu vực này luôn được những bạn trẻ yêu thích và luôn muốn thưởng thức mọi món ở đây,

Khu Khương Thượng, Kim Liên

Khu Khương Thượng, Kim Liên là nơi tập trung nhiều món trường học và cùng là một trong những khu vực ăn vặt nổi tiếng của Hà thành.

Xung quanh khu Chùa Bộc và Phương Mai luôn có những hàng ăn vặt nổi tiếng với những món ăn như: thịt xiên, bánh gối, thạch rau câu cốt dừa…  Ngoài ra, khu Kim Liên còn có món nui xào thịt bò rất ngon… Bên cạnh đó, còn nhiều món không kém phần hấp dẫn nữa đó là sữa tươi, khoai tây, kimbap chiên.

Khu Nhà Thờ

an-vat-3

Khu Nhà Thờ nổi tiếng với nhiều món ăn ngon

Một khu vực ăn uống nổi tiếng nữa ở Hà thành nữa đó là khu Nhà Thờ. Đây còn được coi là khu ẩm thực đa quốc gia với nhiều món ăn đa dạng như: kem dừa Thái, đồ ăn Nhật, bánh pizza, đồ ăn Hàn Quốc… Những cửa hàng đồ ăn này nằm rất gần nhau nên sẽ rất tiện cho việc ăn uống của bạn.

Trên đây là top 5 khu vực ăn vặt nổi tiếng ở Hà thành. Nếu bạn đang ở Hà Nội, nhất định phải ghé những khu này để thưởng thức những món ăn vặt hấp dẫn.

 

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.