Top 5 đơn vị cung cấp tủ bếp inox tại TPHCM chất lượng

0 6

Nhằm tối ưu hóa cho không gian bếp, các loại tủ bếp được ra đời để tiết kiệm diện tích cho căn bếp của mọi nhà. Trong số các loại tủ bếp, dạng tủ bếp inox được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp tủ bếp tại TPHCM uy tín, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty Bình Minh

Bình Minh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ bếp inox đẹp, giá cả hợp lý. Tại đây, có nhiều dáng tủ từ kiểu cổ điển cho đến hiện đại. Khi lựa chọn mua hàng tại công ty, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành lâu dài, giúp cho khách hàng an tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Oanh, P.10, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0283.9683.993

Email: bepbinhminhhcm@gmail.com

Website: www.tubepbinhminh.com

Công ty Inox Việt Nam

Tủ bếp inox tại đây được sản xuất chất lượng và độ bền sử dụng lâu dài

Công ty Inox Việt Nam cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ bếp bằng inox uy tín tại TPHCM. Cửa hàng có đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước phong phú, giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại tủ bếp phù hợp với gian bếp nhà mình. Khi mua hàng tại đây, khách hàng còn được tư vấn kỹ lưỡng, lắp đặt tận nơi cũng như có được kiểu tủ bếp hài hòa với không gian căn bếp nhà mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45 Bưng Ông Thoàn. P. Phú Hữu, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 0939.578.578

Email: inoxvietnam.vn@gmail.com

Website: www.bepinoxvietnam.vn

Công ty Sanko

Sanko cũng là một thương hiệu khá quen thuộc với nhiều người. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất cho căn bếp của mọi nhà. Trong đó, sản phẩm tủ bếp inox tại đây luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cá mẫu tủ bếp tại đây vô cùng phong phú, đa dạng và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: F002 Nguyễn Văn Linh, KP. Mỹ Phước, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0286.2658.358

Email: info@sanko.com.vn

Website: www.sanko.com.vn

Công ty Trung Thành

tu-bep-3

Trung Thành là đơn vị chuyên phân phối tủ bếp inox uy tín tại TPHCM

Trung Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và thiết kế tủ bếp inox uy tín hàng đầu tại TPHCM. Các sản phẩm tủ bếp tại đây đều đạt chất lượng cao, độ bền lâu dài và sử dụng loại inox cao cấp. Công ty cung cấp đa dạng các mẫu mã và kích thước tủ bếp khác nhau cũng như nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 269 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0904.627.195

Email: inoxtrungthanh@gmail.com

Website: www.inoxtrungthanh.vn

Công ty Nhà Bếp Việt

Nhà Bếp Việt cũng là thương hiệu uy tín trong việc phân phối các sản phẩm trang trí nội thất cho căn bếp của mọi nhà. Các sản phẩm tủ bếp inox tại đây mang thiết kế cao cấp, sang trọng và tinh tế. Lựa chọn tủ bếp inox tại Nhà Bếp Việt, mọi người sẽ có được sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian bếp nhà mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng lửng tòa nhà An Phú Plaza – 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0949.896.948

Email: hangsanxuat@gmail.com

Website: www.24hnoithat.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.