Top 5 đơn vị cung cấp bàn máy tính chất lượng tại Cần Thơ

0 8

Bàn máy tính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong học tập và công việc hiện nay. Sử dụng bàn máy tính phù hợp giúp mọi người làm việc và học tập thoải mái hơn. Nếu bạn muốn biết những đơn vị cung cấp bàn máy tính chất lượng tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Nội thất Hai Phước Cần Thơ

Hai Phước là đơn vị chuyên cung cấp các loại nội thất gỗ tại Cần Thơ. Có rất nhiều sản phẩm đồ nội thất tại đây được làm từ gỗ tự nhiên như bàn ghế, giường, tủ… Trong đó, đơn vị này cũng chuyên cung cấp các loại bàn máy tính được làm bằng gỗ, mang lại sự thoải mái và phục vụ tốt cho công việc, học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 390D Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0916.861.077

Website: www.noithathaiphuoc.com/

Nguyễn Vũ Store Cần Thơ

ban-may-tinh-2

Nguyễn Vũ Store mang đến loại bàn máy tính phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

Nguyễn Vũ Store là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, linh kiện điện tử, gaming gear… Trong đó, đơn vị này cũng mang đến các loại bàn máy tính làm việc, bàn ghế chơi game chất lượng. Các sản phẩm rất đa dạng kiểu dáng, mang đến sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Mức giá các sản phẩm vô cùng phải chăng, tư vấn thiết kế bàn máy tính phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 174/12 Lê Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 1900571269

Website: www.nguyenvu.store/

Công ty Lợi Phát Cần Thơ

Lợi Phát cũng là một trong những địa điểm quen thuộc với nhiều người tại Cần Thơ. Đơn vị này chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng nội thất phong phú, đa dạng. Ngoài những sản phẩm nội thất thông thường thì Lợi Phát còn cung cấp các loại bàn làm việc, bàn máy tính cao cấp, hiện đại. Các loại bàn tại đây có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, phù hợp lắp đặt cho văn phòng làm việc hay tại nhà đều tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 372/14 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.900.680

Website: www.noithatloiphat.vn/

Nội thất văn phòng Cần Thơ

ban-may-tinh-3

Bàn máy tính tại đây mang thiết kế hiện đại và đa dạng mẫu mã

Đây cũng là một địa điểm chuyên cung cấp các loại bàn làm việc, bàn máy tính tại Cần Thơ uy tín. Các loại bàn máy tính tại đây được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như ở nhà hay tại văn phòng. Cửa hàng chuyên phân phối sỉ bàn ghế văn phòng cho nhiều công ty, đơn vị với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn tư vấn nhiệt tình, thiết kế phù hợp với sản phẩm bàn máy tính phù hợp theo mục đích sử dụng của mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 325 Võ Văn Kiệt, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0359.022.700

Website: www.noithatvanphongcantho.vn/

Nội thất Hòa Phát Cần Thơ

Hòa Phát là một thương hiệu nội thất nổi tiếng và có cửa hàng tại thành phố Cần Thơ. Các sản phẩm nội thất của Hòa Phát rất đa dạng, trong đó dòng sản phẩm bàn máy tính cũng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Các loại bàn máy tính của đơn vị cung cấp đều đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 390D Nguyễn Văn Cừ nối dài, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0916.032.039

Website: www.noithathoaphat.cantho.vn/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.