Top 5 dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội chất lượng

0 1

Tivi là một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Đây là một công cụ giải trí được sử dụng thường xuyên. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng tivi từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội uy tín, chất lượng, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty sửa tivi Sao Việt

Đây là công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội. Công ty này chuyên sửa chữa các loại tivi với sự cam kết rõ ràng, đảm bảo uy tín cho các khách hàng. Dịch vụ sửa chữa tại đây vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tư vấn rõ ràng cho các khách hàng. Mọi lỗi của tivi sẽ được khắc phục nhanh chóng để giúp tivi hoạt động trở lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 210 Vũ Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0915.565.221

Website: www.trungtamdienlanhsaoviet.vn

Công ty Bách Khoa 24h

sua-tivi-2

Đơn vị chuyên sửa chữa tivi uy tín tại khu vực Hà Nội

Đây cũng là đơn vị chuyên sửa chữa tivi uy tín tại Hà Nội. Với thời gian hoạt động lâu dài, đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tìm và khắc phục lỗi của tivi nhanh chóng và mang đến mức chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 360 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02466.869.622

Website: www.suadienlanh24h.com.vn

Công ty điện tử HT

HT cũng là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại Hà Nội. Đơn vị này sở hữu nhiều chi nhánh tại khu vực Hà Nội. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, đơn vị đã được nhiều khách hàng dành lời khen ngợi cũng như sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Cung, Nghĩa Tân, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0914.765.768

Website: www.dientuht.vn

Công ty Đại Phong

sua-tivi-3

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình

Công ty này nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như lựa chọn của khách hàng khi cần sửa chữa tivi tại Hà Nội. Công ty này có thời gian sửa chữa nhanh chóng và cẩn thận nên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho việc sửa chữa tivi trở nên nhanh chóng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 205/118 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981.363.369

Website: www.dientudaiphong.com

Công ty Tập Đoàn Việt

Đây cũng là một trong số các đơn vị sửa chữa tivi uy tín tại Hà Nội. Đơn vị chuyên sửa chữa tivi tù nhiều lõi khác nhau với thời gian sửa chữa nhanh chóng cũng như cam kết mang lại kết quả tốt nhất, giá cả phải chăng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: LK15/13 Ngô Thì Nhậm, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0978.230.233

Website: www.tapdoanviet.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.