Top 5 dịch vụ spa tại nhà tốt nhất ở TPHCM

0 30

Chăm sóc da và làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em hiện nay. Thế nhưng nhiều người bận rộn nhiều việc, không có thời gian để đến spa làm đẹp. Hiện nay đã có các dịch vụ spa tại nhà vô cùng tiện lợi, có thể sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào. Để biết được những dịch vụ spa tại nhà tốt nhất ở TPHCM, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

Vuông tròn spa

Đây là địa điểm nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ spa tại nhà ở TPHCM. Địa chỉ của spa nằm ngay tại trung tâm nên thuận tiện di chuyển đến các địa điểm. Các dịch vụ spa tại nhà được cung cấp đa dạng, giúp các chị em có thể làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 331/26 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283.935.0666

Facebook: www.facebook.com/page.vuongtronspa.vn

Tanamera spa

dv-spa-2

Đơn vị mang lại dịch vụ làm đẹp tại nhà uy tín hàng đầu TPHCM

Tanamera cũng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ spa tại nhà chuyên nghiệp cho các chị em phụ nữ. Với những người muốn làm đẹp hay những người phụ nữ mang thai muốn làm đẹp tại nhà sẽ được đáp ứng với các dịch vụ hàng đầu. Tanamera sử dụng các loại mỹ phẩm được sản xuất an toan, không gây hại với làn da, các bài thuốc cổ truyền từ Ấn Độ và Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0839.971.305

Website: www.tanamera.com.vn

Jamu Mommy Center Spa

Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ spa tại nhà được yêu thích nhất hiện nay. Các dịch vụ tại đây chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng cho các khách hàng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Các liệu pháp được thực hiện với các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, mang đến sự thư giãn và vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236/2 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0283.849.0694

Facebook: www.facebook.com/jamumommycenter

Care With Love Spa

dv-spa-3

Các dịch vụ spa tại nhà được cung cấp đa dạng

Care With Love nổi tiếng là dịch vụ spa tại nhà ở TPHCM cho nhiều đối tượng chị em phụ nữ. Các phương pháp chăm sóc tại spa được nhiều người đánh giá cao. Những liệu trình được kết hợp trên cơ sở y học hiện đại và cổ truyền dân gian. Mọi người sẽ có được sự thư giãn cũng như cảm thấy thoải mái hơn sau khi sử dụng các dịch vụ spa tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102S An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 02873.084.488

Website: www.spa.carewithlove.com.vn

Làm đẹp tại nhà Diễm Hồng

Dịch vụ làm đẹp tại nhà Diễm Hồng cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là dịch vụ mang đến cho các khách hàng nhiều trải nghiệm ấn tượng. Các dịch vụ được cung cấp đa dạng từ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Mọi khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà, mang đến các dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 287 Phạm Văn Hớn, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0394.455.980

Website: www.lamdeptainha.net.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.