Top 5 dịch vụ đặt mâm cỗ tại nhà ở Hà Nội uy tín

0 23

Chuẩn bị một mâm cỗ trong những ngày quan trọng, là một phong tục truyền thống của người Việt. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian nấu nướng. Hãy lựa chọn qua các dịch vụ đặt mâm cỗ tại nhà, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Để biết được những dịch vụ chất lượng, uy tín khi đặt mâm cỗ, bạn hãy tìm hiểu thông tin sau.

Dịch vụ Sen Catering

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực, Sen Catering đã trở thành một trong những dịch vụ đặt cỗ được nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ này, mang đến các loại thực đơn đa dạng, nhiều món ăn khác nhau, phù hợp cho từng buổi tiệc. Các đầu bếp chế biến, là những người có trình độ chuyên môn cao, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những bữa tiệc chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0987.337.666

Website: www.tiecluudong.vn

Dịch vụ Nấu Cỗ 29

mam-co-2

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà này được nhiều người đánh giá cao

Nấu cỗ 29 cũng là một trong những dịch vụ uy tín tại Hà Nội, chuyên phục vụ các bữa tiệc tại nhà. Dịch vụ này, cũng mang đến sự đa dạng về thực đơn, nhiều món ngon, hấp dẫn. Nấu cỗ 29 mang đến các bữa tiệc đa dạng cho tiệc cưới, giỗ chạp, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng…Với các món ăn được chế biến vừa miệng, thơm ngon và phục vụ nhiệt tình, nên dịch vụ này được nhiều người đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 195B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0984.000.059

Fanpage: www.nauco29.com

Dịch vụ đặt cỗ tại nhà Diệp Linh

Diệp Linh cũng là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong dịch vụ tổ chức tiệc tại gia. Đơn vị này, mang đến những dịch vụ chất lượng, các cơ sở vật chất, dụng cụ đều đạt tiêu chuẩn. Các món ăn, thực đơn của đơn vị này cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn các món ăn, điều chỉnh thực đơn theo ý mình. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn mang lại mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 6 KM 12, Quốc Lộ 3, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0243.998.8588

Fanpage: www.tieccuoidonganh.com

Dịch vụ tiệc Bùi Gia

mam-co-3

Dịch vụ này mang đến các món ăn thơm ngon trình bày đẹp mắt

Hoạt động uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc, Bùi Gia nhận được sự lựa chọn của nhiều gia đình. Dịch vụ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuẩn theo tiêu chí của các nhà hàng, khách sạn. Các loại thực đơn luôn đa dạng, món ăn được chế biến thơm ngon, trình bày đẹp mắt. Chính vì vậy, Bùi Gia được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14/115 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0976.968.668

Website: http://tiecbuigia.vn

Hưng Thịnh Catering

Đây cũng là một trong những dịch vụ đặt mâm cỗ hàng đầu tại Hà Nội. Dịch vụ này đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, mang đến chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp. Với hệ thống các món ăn ngon, thực đơn đa dạng, đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ này luôn nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 235 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911.212.468

Website: www.dichvunaucotainha.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.