Top 5 dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín tại Hà Nội

0 20

Trong quá trình điều khiển xe máy trên đường, hầu như ai cũng từng một vài lần gặp sự cố với chiếc xe của mình. Vào những lúc này nếu đang ở một địa điểm khá xa trung tâm và không có nơi sửa chữa xe máy hoặc vào những buổi tối sẽ là rắc rối lớn. Để phòng tránh những trường hợp này bạn hãy lưu ngay những dịch vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội ngay sau đây.

Cứu hộ xe máy Thành Gia

Thành Gia là đơn vị chuyên hỗ trợ các dịch vụ cứu hộ xe máy cho mọi người dân tại khu vực Hà Nội bất kể mọi thời gian. Đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa hoặc vận chuyển xe máy về trạm dịch vụ khi xe bị hư hỏng nặng. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và ân cần là những gì mà các khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này. Các lỗi nhỏ đều được khắc phục nhanh chóng với mức chi phí hợp lý để mọi người không lo lắng khi xe gặp sự cố ngoài đường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243.827.1525

Fanpage: www.facebook.com/suaxemayhanoi/

Dịch vụ cứu hộ xe máy Tùng Anh

cuu-ho-xe-may-2

Cứu hộ xe máy Tùng Anh hoạt động 24/24 hỗ trợ mọi vấn đề về xe chuyên nghiệp

Cứu hộ xe máy Tùng Anh hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ này các khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa xe máy lưu động, sửa chữa tại nhà hay bất kỳ nơi nào. Dù là mọi trường hợp khẩn cấp xảy ra với chiếc xe của bạn cũng đều được dịch vụ Tùng Anh sửa chữa nhanh chóng để giúp mọi người không lo lắng khi di chuyển ngoài đường hoặc trong một số tình huống khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0963.872.956

Website: www.tunganhmoto.com

Fanpage: www.facebook.com/tunganhmotor/

Cứu hộ xe máy khẩn cấp Moto Tech

Moto Tech là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ xe máy khẩn cấp mọi lúc và mọi nơi tại Hà Nội. Mọi vấn đề về xe máy như chết máy, không khởi động được, thay ắc quy, xe bị tai nạn, thủng lốp… đều được đơn vị triển khai cứu hộ nhanh chóng và khắc phục sự cố hiệu quả để giúp mọi người an tâm. Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và tận tâm, đặt chữ tín lên hàng đầu nên luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0246.684.7601

Email: mototech.com.vn@gmail.com

Website: www.mototech.com.vn

Cứu hộ xe máy 24/24 ZuttoRide

cuu-ho-xe-may-3

ZuttoRide hỗ trợ mọi trường hợp hư hỏng xe máy nhanh chóng

Dịch vụ cứu hộ xe máy là dịch vụ thuộc tổng công ty ZuttoRide đến từ Nhật Bản. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ cứu hộ và sửa chữa xe máy thuộc mọi dòng xe dù đời cũ hay đời mới đều được khắc phục lỗi nhanh chóng. Đơn vị mang đến mức giá cả phải chăng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sửa chữa chất lượng để mọi người an tâm tiếp tục di chuyển sau khi sửa chữa xe xong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P.205 tòa nhà Ford Thăng Long, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 969 612

Website: www.zuttoride.vn

Email: cskh@zuttoride.vn

Cứu hộ xe máy Trung Hiếu Motor

Trung Hiếu Motor cũng là một trong những dịch vụ nổi tiếng về cứu hộ xe máy tại Hà Nội. Đơn vị này hỗ trợ cho các sự cố hỏng hóc xe máy trên đường hoặc tại nhà trong thời gian ngắn. Khi khách hàng liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt chỉ từ 10 – 20 phút và kiểm tra, sửa chữa sự cố giúp xe hoạt động lại nhanh chóng. Các nhân viên kỹ thuật của đơn vị này có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0376.639.181

Email: timthosuaxe@gmail.com

Website: www.timthosuaxe.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.