Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Bình Dương

0 104

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng ở TPHCM, Bình Dương rất lớn, nơi có mật độ các khu Công nghiệp, đô thị phát triển bật nhất cả nước. việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ an toàn, không bị mất mát, hư hỏng hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển là yếu tố tiên quyết lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ. Dưới đây là Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Bình Dương bạn có thể tham khảo.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h

Đi cùng với sự phát triển nền kinh tế Bình Dương Cty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24H, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng Dịch Vụ chuyển nhà Binh Dương , chuyển văn phòng trọn gói , vận chuyển bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương. Dịch vụ Chuyển nhà Bình Dương. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp.Đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai nhiều hợp đồng lớn nhỏ khu vực TPHCM – BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA , Dịch vụ Chuyển nhà Bình Dương.Chuyển văn phòng trọn gói  đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Đông Nam Bộ .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬN TẢI 24H

Địa chỉ: 200/36 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973711140

Website: www.chuyennha24h.org

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Vận tải Bình Dương

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Vận Tải Huỳnh Gia là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp như: Giao – nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên toàn quốc.

Vận Tải Huỳnh Gia chính là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo cho mọi người, mọi doanh nghiệp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Vận tải Bình Dương

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI HUỲNH GIA

Địa chỉ: 368/3A, khu phố Thạnh Bình, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại & Fax: 0650.371.6587

Email: vantaihuynhgia@gmail.com hoặc thieu_artist@yahoo.com

Website: http://vantaibinhduong.org

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tường Hải

Xe tải chở hàng Tường Hải: chuyên nhận chở hàng thuê đi các tỉnh TP, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa đồ gỗ, nội thất gia dụng, thực phẩm, xe máy… .Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện trong ngành vận tải hàng hoá , cho thuê xe tải tại TPHCM, Bình Dương. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tường Hải cố gắng mang đến đến chất lượng dịch vụ tốt nhất là yếu tố chính trong dịch vụ thuê xe tải chở hàng hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tường Hải

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường D1, KCN VSIP, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0937.719.418

Email: vantaituonghai@gmail.com

Website: http://chuyennhatrongoi.com

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyễn Kiên Phát

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyễn Kiên Phát là một lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu chuyển nhà. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản về các kỹ năng vận chuyển, bốc dỡ hàng an toàn, nhanh – gọn – nhẹ, công ty tin rằng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sức khỏe cho khách hàng trong quá trình chuyển nhà. Đáp ứng mọi loại hàng hóa: Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, hàng nguyên liệu, phế liệu, máy móc, thiết bị, hàng xây dựng công trình,.. Các dịch vụ tiêu biểu:

– Vận chuyển hàng từ Bắc Nam, vận chuyển hàng từ Bình Dương đi miền Trung, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Tây, vận chuyển đường biển nội địa

– Cho thuê kho bãi, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe tự lái

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thu mua phế liệu giá cao,..

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nguyễn Kiên Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: khu phố Đông Chiêu, P. Tân Đồng Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0906.213.779 – 0932.312.079 – 0973.641.185

Email: sales@nguyenkienphat.com

Website: nguyenkienphat.com

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển dọn nhà, công ty Vietnam Moving là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cho đến nay, dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving đã có mặt tại khu vực Bình Dương nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân tại đây. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vietnam Moving  đặt tiêu chí lên hàng đầu đó là sự uy tín và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất. Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Vietnam Moving đang thay đổi sao cho phù hợp với từng khách hàng và mong muốn xây dựng một dịch vụ an toàn với chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909098620

Website: www.vietnammoving.com

 

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được một dịch vụ chuyển nhà như mong muốn tại Bình Dương, để quá trình chuyển nhà thuận tiện nhất có thể.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.