Top 5 dịch vụ cho thuê áo cưới tại Hà Nội rẻ, đẹp, chất lượng

0 22

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, các cô dâu luôn muốn được xinh đẹp, nổi bật và lộng lẫy nhất trong những chiếc áo cưới. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê áo cưới với nhiều mẫu mã, mức giá và chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm những nơi cho thuê áo cưới tại Hà Nội đẹp, giá rẻ và chất lượng, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Ảnh viện áo cưới HongKong Studio

Đây là địa chỉ cho thuê áo cưới nổi tiếng, uy tín và lâu đời tại Hà Nội. Với tiêu chí đẹp, sang trọng và chất lượng, các loại áo cưới tại đây sẽ mang lại cho các cô dâu những bộ áo cưới lộng lẫy. Mỗi một bộ áo cưới lại mang những phong cách riêng và với số lượng lớn về các mẫu mã giúp cho những cô dâu có được sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0988.721.990

Website: www.hongkongstudio.vn

Dịch vụ cho thuê áo cưới Mr. Hạnh Phúc

dv-thue-vay-cuoi-2

Các loại áo cưới tại đây đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Mr. Hạnh Phúc cũng là một trong số các địa chỉ cung cấp những mẫu áo cưới hiện đại, trẻ trung và xinh đẹp, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho các cô dâu. Các mẫu áo cưới tại đây có rất nhiều loại khác nhau từ loại giá rẻ đến loại cao cấp để làm hài lòng cũng như phục vụ đa dạng nhu cầu của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043.563.7666

Email: info@mrhanhphuc.com

Website: www.mrhanhphuc.com

Dịch vụ cho thuê áo cưới Yêu Media

Nếu bạn đang tìm những bộ áo cưới cao cấp, tinh tế và sang trọng thì Yêu Media chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tại đây có rất nhiều loại váy cưới với nhiều mẫu mã của các NTK, những thương hiệu hàng đầu. Các mẫu mã áo cưới được cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng cũng như mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các cô dâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 430 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0928.975.888

Email: hotline@yeumedia.vn

Website: www.yeumedia.vn

Dịch vụ cho thuê áo cưới Hà Nội TuArt Wedding

dv-thue-vay-cuoi-3

TuArt là đơn vị có tiếng trong dịch vụ cho thuê áo cưới tại Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa điểm cho thuê áo cưới có tiếng tại Hà Nội. Với hệ thống chi nhánh lớn cũng như là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới. TuArt được rất nhiều người đánh giá cao, lựa chọn. Các mẫu áo cưới tại đây vô cùng đa dạng, nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau, giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0888.696.888

Fanpage: www.facebook.com/tuartwedding/

Website: www.tuart.net

Dịch vụ cho thuê áo cưới Ely Wedding

Ely Wedding cũng là một trong những dịch vụ cho thuê áo cưới được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội. Cửa hàng này mang đến những mẫu áo cưới chất lượng, đẹp, sang trọng và giúp cô dâu nổi bật trong ngày trọng đại. Giá cả các loại áo cưới tại đây phải chăng và phù hợp theo từng nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0936.772.889

Email: weddingely@gmail.com

Website: www.ely.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.