Top 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín nhất TP.HCM

0 42

Top 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín nhất TP.HCM

Thật lo lắng cho chú thú cưng của mình khi mà bạn bận đi làm suốt ngày hay khi chúng bị ốm mà bạn không biết làm thế nào. Lúc này dịch vụ chăm sóc thú cưng sẽ là giải pháp cứu cánh. Để chăm sóc thú cưng tốt nhất bạn hãy note vào top 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín nhất TP.HCM sau đây.

cham-soc-thu-cung-1

Dog Paradise

Đây là thiên đường thực sự dành cho thú cưng với nhiều sản phẩm chăm sóc tốt cho thú cưng của bạn. Bên cạnh đó tại đây cùng kinh đồ chơi, chuồng rào cho thú cưng. Có nhiều người nổi tiếng đã đưa thú cưng của mình tới đây chăm sóc như: ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Minh Hằng hay diễn viên Huỳnh Anh… Hơn nữa, khi đến đâu thì bạn cũng có thể tìm được cho mình một chú cún cưng như ý. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp việc chăm sóc thú cưng của bạn được tốt nhất.

Petcity

Tại Petcity có dịch vụ chăm sóc thú cưng và tất cả những sản phẩm dành cho thú cưng của bạn như: thức ăn, đồ dùng, quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi… của những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.  Khi đến với Petcity, bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Những dịch vụ mà Petcity cung cấp như: tắm khử mùi hôi, dưỡng dầu mềm mại, vệ sinh tai, sấy và chải tơi lông, cắt mài móng, dịch vụ gỡ rối và chải lông rụng.

Happy Pet Care

cham-soc-thu-cung-2

Happy Pet Care giúp chăm sóc thú cưng tốt nhất

Đây là phòng khám thú y và làm đẹp cho thú cưng của bạn. Phòng có nhiều dịch vụ cũng như đa dạng các sản phẩm dành cho việc chăm sóc thú cưng. Khi đến với phòng khám, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sasaki Animal Hospital

Sasaki Animal Hospital là bệnh viện trong lĩnh vực khách sạn, chăm sóc cho thú cưng ở Việt Nam theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Bệnh viện này có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đầu tư kỹ càng với hệ thống khử mùi và khử trùng giúp đảm bảo sức khỏe của thú cưng và những người tới chăm sóc.

Bệnh viện Petcare An Việt

cham-soc-thu-cung-3

Bệnh viện Petcare An Việt cũng là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín

Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu với quy trình khoa học, gần gũi và hiện đại giúp cho thú cưng nhà bạn luôn khỏe mạnh.

Trên đây là top 5 dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín nhất TP.HCM. Nếu muốn chăm sóc thú cưng tốt bạn hãy gửi chúng tới những địa chỉ này.

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.