Top 5 dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh tốt tại Sài Gòn

0 5

Sau khi sinh con nhiều bà mẹ trẻ thường gặp các vấn đề về sức khỏe lẫn tinh thần. Việc chăm sóc bé sơ sinh rất vất vả và không phải bà mẹ nào cũng có người thân bên cạnh giúp đỡ. Chính vì vậy mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ để phục hồi sức khỏe cũng như giải tỏa căng thẳng. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc sau sinh tốt tại Sài Gòn sau đây để có lựa chọn phù hợp.

Momcare 24h

Momcare24h là dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn cho các mẹ trong thời kỳ thai nghén lẫn khi sinh nở. Dịch vụ này có các chuyên gia và các bác sĩ giỏi trong lĩnh vực sản phụ và nhi khoa sẽ mang đến cho các mẹ dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ điều dưỡng và hộ sinh của dịch vụ đều là những người tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng và được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ các mẹ chăm sóc sức khỏe sau sinh từ lúc xuất viện về nhà và chăm sóc bé với những liệu pháp chuyên sâu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24C đường số 6 KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0908.338.968

Website: http://momcare24h.vn/

Email: hotline@momcare24h.vn

Dịch vụ Bambini Spa

dv-cssk-sau-sinh-2

Bambini spa hỗ trợ các mẹ chăm sóc bé và phục hồi cơ thể tốt nhất

Chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho các mẹ thời gian sau sinh rất quan trọng. Chính vì vậy dịch vụ Bambini spa đã ra đời và mang đến các dịch vụ về các liệu pháp massage thư giãn cho mẹ, giúp các mẹ phục hồi thể chất tốt nhất. Bên cạnh đó dịch vụ còn thiết kế liệu trình theo từng cơ địa của từng mẹ để phục hồi sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất. Dịch vụ có các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý là những người có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ mang lại cho các mẹ những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 An Dương Vương, P 16, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0868.522.339

Email: bambinispa2017@gmail.com

Website: http://bambinispa.com

Dịch vụ Leaf Care

Để có được sự phục hồi cơ thể tốt nhất sau sinh cần phải tuân thủ theo nhiều chế độ khác nhau. Dịch vụ Leaf Care cung cấp đến các mẹ những giải pháp chăm sóc cho các mẹ sau khi sinh cũng như hỗ trợ mẹ chăm sóc các bé theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chí khoa học nhất. Dịch vụ có các chuyên gia về y tế để mang lại những liệu trình chăm sóc phù hợp cũng như tư vấn cho các mẹ những vấn đề về chăm sóc bé sơ sinh sao cho khoa học nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 đường C27, P 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0981.288.339

Email: support@leafcare.vn

Website: www.leafcare.vn

Dịch vụ Care With Love

dv-cssk-sau-sinh-3

Care With Love mang đến dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tận tâm và chuyên nghiệp

Với tiêu chí chăm sóc bằng tất cả tình yêu thương, dịch vụ Care With Love mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các mẹ sau sinh cũng như các dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh khoa học nhất. Dịch vụ có đội ngũ nhân viên chăm sóc là những người tốt nghiệp ngành y và có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tâm sẽ mang lại cho các mẹ những liệu trình chăm sóc toàn diện, giúp các mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh và làm đẹp cơ thể để lấy lại sự tự tin và giải tỏa căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 252 Nguyễn Đình Chiểu, P Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0939.939.353

Website: www.carewithlove.com.vn

Email: info@carewithlove.com.vn

Jamu Mommy Center

Jamu Mommy Center là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các mẹ cũng như làm đẹp để các mẹ cải thiện sắc vóc, thể trạng, tinh thần sau khi sinh con. Dịch vụ cung cấp tất cả những liệu pháp phục hồi sau sinh tại nhà mà các mẹ không cần phải đi đâu xa. Đội ngũ chuyên gia của dịch vụ này đều là những người có kinh nghiệm cũng như sở hữu bằng cấp quốc tế do CIBTAC công nhận và được đào tạo bài bản tại các quốc gia như Singapore, Indonesia… giúp các mẹ có được sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng trở lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 236/2 Nguyễn Thái Bình, P 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0917.699.983

Email: info@jamu.com.vn

Website: www.jamu.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.