Top 5 địa điểm điêu khắc lông mày đẹp tại TPHCM

0 17

Với sự phát triển hiện đại của xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các quý cô ngày càng nhiều hơn. Có rất nhiều dịch vụ làm đẹp được cung cấp và trong đó các dịch vụ điêu khắc lông mày được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tham khảo những địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp nhất tại TPHCM sau đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Viện thẩm mỹ Diva

Diva là một cái tên khá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ và là chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam. Các dịch vụ làm đẹp tại đây vô cùng đa dạng và chất lượng. Trong đó, dịch vụ điêu khắc lông mày được nhiều người yêu thích. Thẩm mỹ viện với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng dáng lông mày phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 19006689

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: www.vienthammydiva.vn

Viện thẩm mỹ Seoul Spa

dieu-khac-long-may-2

Seoul Spa là dịch vụ điêu khắc chân mày được nhiều người yêu thích tại TPHCM

Seoul Spa cũng là một trong những viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM được nhiều người lựa chọn. Với các dịch vụ chất lượng, thẩm mỹ viện được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng với các dịch vụ mang lại. Trong đó, dịch vụ điêu khắc chân mày tại đây rất được đông đảo khách hàng ưa chuộng, phù hợp với gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 120 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 19006947

Email: info@seoulspa.vn

Website: www.seoulspa.vn

Viện thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hương Trà là cái tên được nhiều người biết đến cũng như tin tưởng lựa chọn các dịch vụ làm đẹp tại đây. Thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, mang đến cho các khách hàng dịch vụ điêu khắc lông mày đẹp, hoàn hảo và làm hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0975.477.777

Website: www.huongtrabeauty.vn

Viện thẩm mỹ Miss Trâm

dieu-khac-long-may-3

Thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề và mang đến dịch vụ tốt nhất

Nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Miss Trâm là đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn dịch vụ điêu khắc lông mày tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ cao sẽ mang lại cho khách hàng đôi chân mày đẹp, phù hợp và tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 126/6 Phan Xích Long, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 19007018

Email: info@misstram.com

Website: www.thammymisstram.vn

Viện thẩm mỹ Đan Trần

Thẩm mỹ viện này cũng là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín tại TPHCM được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ điêu khắc chân mày tại đây sử dụng công nghệ hiện đại, mang đến các kiểu chân mày đẹp, tự nhiên cũng như bền màu cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Hoàng Dư Khương, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0933.867.778

Email: trandandan1985@gmail.com

Website: www.thammyquoctedantran.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.