Top 5 địa điểm chụp hình không thể bỏ qua ở Hà Nội

0 3

Mỗi tỉnh thành đều có những địa điểm du lịch độc đáo, mang những nét tính cách riêng. Chắc hẳn ai cũng muốn lưu giữ kỷ niệm ở địa điểm mình đặt chân tới, nếu bạn đến với thủ đô Hà Nội, thì đừng bỏ qua những địa điểm chụp hình sau đây nhé.

Nhà Thờ Lớn

Nhà Thờ Lớn Hà Nội là một địa điểm chụp hình nổi tiếng, bất cứ ai đến đây cũng sẽ chụp cho mình một tấm hình ưng ý nhất. Đến đây bạn không nhất thiết phải đi vào bên trong, vì chỉ cần ngắm nhìn vẻ đẹp bên ngoài nhà thờ cũng đủ làm bạn choáng ngợp. 

Kiến trúc nhà thờ đập chất Gothic, đứng sừng sững giữa khoảng trời xanh rộng. Chỉ cần đứng giữa nhà thờ và chụp một góc thật đẹp bao lấy cả nhà thờ và bầu trời xanh thì không khác gì bạn đang du lịch ở một địa điểm bên Tây cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Nhà Chung, Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội

Sân trực thăng Hei Tower

dia-diem-chup-hinh-2

Sân bay trực thăng

Sân trực thăng được thiết kế rộng rãi theo hình chữ H khổng lồ để trực thăng có thể hạ cánh dễ dàng. Đứng trên đây bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố, các tòa nhà bao cao tầng bao xung quanh không khác gì các tòa nhà chọc trời bên nước ngoài.

Đến đây bạn chỉ cần nhấc máy ảnh, chọn một góc thật ưng ý là có ngay những bức hình tuyệt đẹp mang màu sắc Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Phố Tạ Hiện

Bỏ xa sự ồn ào và xô bồ của thủ đô Hà Nội, con phố Tạ Hiện đều yên tĩnh vào cả ban ngày hay ban đêm. Những bước hình ở đây mang màu cổ xưa, nhẹ nhàng và yên bình vô cùng. Thời điểm lý tưởng để chụp hình có lẽ là buổi sáng sớm. 

Nếu bạn chưa tưởng tượng ra khung cảnh con phố này thì nó sống như khu China Town bên nước ngoài. Hãy cùng bạn bè đến đây và chụp những bức hình kỷ niệm lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Ga Long Biên

dia-diem-chup-hinh-3

Ga Long Biên

Lại một địa điểm mang dấu ấn xưa, nơi đây được xây dựng khá lâu đời, toàn bộ khung cảnh đều mang màu hoài niệm. Chính vì những thứ gỉ sét, cũ kĩ này làm nên vẻ đẹp của ga, thứ mà hồi nhỏ chúng ta hay nhìn thấy, hay chờ đoàn tàu đi qua, hay ít nhất là được nghe qua từ các câu chuyện.

Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đoàn tàu hỏa ghé qua và đặt chân lên đường ray làm cho mình vài bước hình siêu chất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Nhật Duật, Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội.

Khu nhà cổ

Khi cuộc sống ngày càng xô bồ, tấp nập thì mọi người có xu hướng hướng về những điều giản dị, mộc mạc. Địa điểm khu nhà cổ Hà Nội cũng vì lý do đó mà được nhiều người yêu thích, nơi này mang nhuốm màu của thời gian, ai đến đây đều sẽ gạt bỏ được những thứ xô bồ, bon chen tấp nập ngoài kia.

Hãy chuẩn bị cho mình một outfit thật phù hợp, ví dụ như phong cách vintage để hòa vào với nét cổ xưa nơi này. Không cần quá cầu kì, hãy tạo những dáng nhẹ nhàng và tự nhiên nhất, chắc chắn bạn đã có bức hình siêu chất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Trần Nhật Duật, Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.