Top 5 địa điểm cắt tóc nam tại Hà Nội đẹp nhất

0 41

Việc làm đẹp, không chỉ dành riêng cho phái nữ, mà nam giới cũng cần đến các dịch vụ làm đẹp. Trong đó, sở hữu một mái tóc đẹp, sẽ giúp các chàng trai tạo nên sự phong cách, tạo điểm nhấn cho tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, việc tìm kiếm tiệm cắt tóc đẹp là điều mà nhiều người quan tâm. Bạn hãy lưu lại những tiệm cắt tóc nam tại Hà Nội đẹp nhất sau đây, để lựa chọn phù hợp.

Tuấn Barber Hà Nội

Đây là một trong những tiệm cắt tóc nam nổi tiếng tại Hà Nội. Địa điểm này, mang đến sự chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng khâu, mang đến dịch vụ chất lượng cho các khách hàng. Không gian của tiệm rộng rãi, có nhiều mẫu tóc khác nhau để phục vụ theo từng lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó, các nhà tạo mẫu tóc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cũng như tính thẩm mỹ cao, sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 lô 7 Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0964.466.565

Fanpage: www.facebook.com/TuanBarbershop

2 VEE Hair Station

cat-toc-nam-2

2 VEE là địa điểm cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội được nhiều người ưa chuộng

2 VEE cũng là một trong những địa điểm cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội. Với các dịch vụ chăm sóc tóc, tạo mẫu tóc cho các bạn nam, nơi này được nhiều người yêu thích, đánh giá cao và lựa chọn. Những dịch vụ tạo mẫu tóc tại đây, vô cùng chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, mang đến mái tóc đẹp, mềm mượt cho mọi người. Bạn sẽ có được một mái tóc đẹp, các dịch vụ làm tóc tốt nhất tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33 Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0908.401.994

Website: http://tocnamdep.com/

ManeMan Barber House

Đây cũng là một trong những địa chỉ cắt tóc nam được nhiều người lựa chọn. Nơi này, không chỉ mang đến cho bạn những mẫu tóc hiện đại, theo xu hướng, mà còn những phong cách truyền thống.  Mặc dù tiệm có thiết kế đơn giản, nhưng được thiết kế thêm quầy cà phê, giúp các thực khách có được những dịch vụ chất lượng, nhâm nhi tách cà phê trong lúc chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K31 Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0345.648.080

Website: http://barber-shop.vn

Hair Moly Salon

Moly mang đến phong cách tóc Hàn Quốc đẹp cho các bạn nam

Nếu bạn muốn tìm kiếm nơi mang đến phong cách tóc Hàn Quốc, tại Hà Nội thì không thể bỏ qua tiệm Moly. Tiệm được sáng lập bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng là Mr.Moly và Mr.Kim. Tiệm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ các thiết kế để mang lại cho khách hàng một mái tóc đẹp, chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 TT4 Khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0422.108.844

Website: http://molynguyenthidinh.worldpress.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.