Top 5 địa điểm bán thảm trải sàn chất lượng tại Sài Gòn

0 2

Thảm trải sàn là một vật dụng vừa để trang trí cho căn phòng sinh động và sang trọng hơn cũng là vật dụng mang đến nhiều công năng tiện ích. Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thảm trải sàn với mẫu mã, giá cả và chất liệu đa dạng. Các bạn hãy cùng điểm qua top những địa điểm bán thảm trải sàn chất lượng tại Sài Gòn sau đây.

Công ty TNHH TM Thảm Len Quang Minh

Công ty Quang Minh là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thảm trải sàn cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, trường học… Các sản phẩm thảm trải sàn tại đây vô cùng đa dạng về kích thước, giá cả, chất liệu, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 192 – 194 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936.666.000

Email: thamlenquangminh194@gmail.com

Website: thamlenquangminh.com.vn

Công ty thảm Thuận Phát

Công ty TNHH thảm trải sàn Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Nhật, UAE. Công ty cung cấp các loại thảm nhựa, thảm giả gỗ, thảm chống trượt, thảm hoa văn, thảm xốp, thảm chống cháy… đa dạng các sản phẩm để lựa chọn.

tham-trai-san-2

Thảm Thuận Phát cung cấp đa dạng các loại thảm với chất liệu khác nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 359 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0836.100.440

Email: thamthuanphat@gmail.com

Website: http://thamthuanphat.com/

Công ty thảm trải sàn Badu

Công ty thảm trải sàn Badu mang đến những sản phẩm thảm trải sàn chất lượng. Ngoài cung cấp các loại thảm trải sàn có sẵn, công ty còn nhận gia công thảm theo thiết kế, theo kích cỡ và màu sắc, mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm cao cấp, phù hợp với không gian nội thất của gia đình và nhiều không gian khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: E8/4L Thói Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0965.446.264

Email: congtybadu@gmail.com

Website: http://badu.vn/

Công ty thảm Triều Châu

tham-trai-san-3

Thảm triều châu mang đến mức giá hợp lý với nhiều mẫu mã đẹp

Với mong muốn mang lại cho không gian nội thất căn nhà thêm phần sang trọng, tinh tế hay sinh động hơn, công ty thảm Triều Châu ra đời và mang lại những loại thảm trải sàn đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu. Công ty cung cấp các loại thảm trải sàn nhà ở, thảm văn phòng, hội nghị, sân khấu… Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà công ty hướng đến, bên cạnh đó thảm Triều Châu còn cung cấp mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0283.9797.130

Website: http://trieuchau.com/

Công ty thảm trải sàn Hưng Thịnh

Công ty thảm trải sàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn nhập khẩu. Những sản phẩm thảm trải sàn tại Hưng Thịnh đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá cả hợp lý. Các loại thảm trải sàn tại đây có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, phù hợp cho từng không gian và mang lại sự tinh tế, hài hòa cho căn nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181/21 Hồng Lạc, Quận 10, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0911.331.688

Email: hungthinhcarpet@gmail.com

Website: http://thamtraisanhungthinh.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.