Top 5 địa điểm bán phở cuốn ngon tại Hà Nội

0 3

Phở cuốn là một món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực tại Hà Nội. Có rất nhiều địa điểm bán phở cuốn tại Hà Nội, nhưng để tìm được một địa điểm ăn ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu những địa điểm bán phở cuốn ngon tại Hà Nội ngay sau đây.

Phở cuốn Hương Mai Hà Nội

Đây là quán bán phở cuốn lâu đời và nổi tiếng tại Hà Nội. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian sạch sẽ, cách phục vụ chu đáo cũng như tận tình của nhân viên. Món phở cuốn tại đây vẫn giữ được hương vị quen thuộc, những nguyên liệu đặc trưng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 25 Ngũ Xá, Hà Nội

Điện thoại: 0973.344.556

Facebook: www.facebook.com/Phocuonhuongmai25

Website: www.phocuon.vn

Phở cuốn Hưng Bền Hà Nội

pho-cuon-2

Phở cuốn tại đây thơm ngon và được nhiều người yêu thích

Quán phở cuốn này có vị trí khá dễ tìm, ngay tại trung tâm Hà Nội. Quán có không gian sạch sẽ, bàn ghế rộng rãi và thoáng mát. Món phở cuốn tại đây mang những hương vị thơm ngon, ăn không bị ngán. Ngoài ra, quán còn có nhiều món ăn khác đi kèm với mức giá cả vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33 Ngũ Xá, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0916.764.141

Facebook: www.facebook.com/phocuonhungben/

Phở cuốn Ngũ Xá – Duy Tân

Quán phở cuốn này cũng là một trong số các địa điểm được nhiều người lựa chọn. Quán có thực đơn vô cùng phong phú và nổi bật nhất là món phở cuốn. Phở cuốn tại đây vừa thơm ngon, sạch sẽ và những nguyên liệu được sử dụng luôn tươi mới. Thưởng thức món phở cuốn tại đây sẽ khiến mọi người nhớ mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 66 phố Duy Tân. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985.101.087

Phở cuốn Khánh Tiên Hà Nội

pho-cuon-3

Món phở cuốn tại đây mang những hương vị thơm ngon đặc sắc

Đây cũng là một trong những địa điểm quen thuộc được nhiều người biết đến khi nói đến món phở cuốn Hà Nội. Tại đây món phở cuốn mang những hương vị thơm ngon, nước chấm đậm đà. Quán nổi tiếng nên khá đông đúc nhưng phục vụ nhanh, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt là hợp vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu mới, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.806.236

Facebook: www.facebook.com/phocuonkhanhtien

Phở cuốn Tô Hiệu

Đây là một quán cơm văn phòng nổi tiếng với món phở cuốn được nhiều người biết đến. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát và có sức chứa hơn 100 người. Tại đây, món phở cuốn mềm, dai với các nguyên liệu tươi mới, thơm ngon cùng với nước chấm đậm đà. Ngoài món phở cuốn ra thì tại đây còn phục vụ nhiều món ăn thơm ngon khác với mức giá phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 233 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0987.216.346

Facebook: www.facebook.com/Phở-Cuốn-Ngũ-Xá-233-Tô-Hiệu

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.