Top 5 địa điểm bán đồ đôi, đồng phục gia đình đẹp tại TPHCM

0 73

Mặc đồ đôi, đồ gia đình trong những dịp đặc biệt hay các buổi đi du lịch, dã ngoại được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm cung cấp các sản phẩm đồ đôi, đồ gia đình chất lượng, đẹp tại TPHCM không hề đơn giản. Bạn hãy tìm hiểu thông tin sau, để biết được top những địa điểm bán đồ đôi, đồ gia đình đẹp nhất tại TPHCM.

Shop áo Yêu Thương

Shop áo Yêu Thương là một trong những địa chỉ, chuyên cung cấp các bộ quần áo thời trang, đồ đôi, đồ gia đình chất lượng. Các mẫu mã tại shop vô cùng đa dạng, đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Shop chú trọng đến từng thiết kế, chất liệu vải để mang lại sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0939.688.633

Email: anhnq@hula.com.vn

Website: www.aoyeuthuong,com

Facebook: https://www.facebook.com/aoyeuthuongcom/

Shop đồ đôi gia đình

dia-diem-ban-do-doi-2

Shop đồ đôi gia đình có kiểu dáng mẫu mã tinh tế

Shop đồ đôi gia đình, mang đến những thiết kế mẫu mã đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên, các loại quần áo, đồ đôi gia đình được phối màu phù hợp, chất liệu tốt. Mức giá các mẫu quần áo đôi tại đây phải chăng, mang đến sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình, cặp đôi. Bên cạnh đó, các loại quần áo cũng mang đến sự thoải mái, để giúp mọi người thuận tiện trong mọi hoạt động, vui chơi, sinh hoạt.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0903.343.596

Website: http://aodoigiadinh.blogspot.com

Shop áo thun Happy

Với tiêu chí mang đến những bộ đồng phục gia đình, cặp đôi tốt nhất. Shop áo thun Happy mang đến những sản phẩm thời trang, chất lượng, mẫu mã trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, shop cũng nhận in áo đôi theo các yêu cầu của khách hàng. Mức giá các sản phẩm tại đây cạnh tranh, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0973.012.060

Email: aothunhappy@gmail.com

Website: http://aothunhappy.com

Shop Navy

dia-diem-ban-do-doi-3

Navy mang đến các sản phẩm đồ đôi thời trang chất lượng

Shop Navy cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đôi, sản phẩm thời trang cao cấp, chất lượng. Các mẫu mã đồ đôi tại đây vô cùng đa dạng, từ những trang phục đi biển, đồ đôi ngày tết, đồ đôi cho nhiều hoạt động khác nhau. Những thiết kế tại đây mang đến sự hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi độ tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10. TPHCM

Điện thoại: 0909.922.048

Email: bigsize@navy.vn

Website: http://navy.vn/

Lovi Couple

Lovi Couple mang đến những sản phẩm áo đôi, đồ đôi gia đình, đồng phục nhóm chất lượng. Các thiết kế tại đây vô cùng đa dạng, từ các loại quần áo đi biển, quần áo mùa đông, ngày tết… Mẫu mã thiết kế tại shop có thiết kế nhiều loại khác nhau, từ đơn giản, tinh tế cho đến nhiều họa tiết, hoa văn. Mức giá tại đây cạnh tranh, phù hợp với chất lượng để bạn có sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 345/30/16 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0866.568.769

Email: lovicouple@gmail.com

Website: www.lovicouple.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.