Top 5 địa điểm bán cửa lưới chống muỗi nổi tiếng tại Đà Nẵng

0 10

Bảo vệ căn nhà khỏi sự xâm nhập của côn trùng và đặc biệt là muỗi rất cần thiết với mỗi gia đình. Bởi muỗi là nguyên nhân gây nên căn bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy các sản phẩm cửa chống muỗi được nhiều người lựa chọn. Để biết được những địa điểm bán cửa lưới chống muỗi chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Cửa lưới Mirai House

Công ty Mirai House là một trong những đơn vị nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm tại công ty đều có chất lượng tốt và các dòng cửa lưới cao cấp. Lựa chọn những sản phẩm cửa lưới tại đây sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, đội ngũ thi công cửa lưới chuyên nghiệp và mang đến chính sách hậu mãi hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57A Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.999.966

Email: info@miraihousejpvn.com

Website: http://miraihousejpvn.com

Cửa lưới chống muỗi Khánh Hoàng

cua-luoi-chong-muoi-2

Khánh Hoàng mang đến nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng

Khánh Hoàng cũng là một trong những đơn vị nổi tiếng về các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tại Đà Nẵng. Đơn vị này mang đến nhiều mẫu mã cửa lưới chống muỗi khác nhau, phù hợp theo từng thiết kế của mọi căn nhà và phù hợp với xu hướng. Ngoài ra các sản phẩm cửa lưới của đơn vị này cung cấp đều đạt chất lượng cao và có giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42/46 Nguyễn Thành Hãn, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0378.868.154

Website: http://cualuoikhanhhoang.com/

Cửa lưới Hải Phát

Hải Phát là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa lưới hàng đầu tại Đà Nẵng. Đơn vị sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại để đáp ứng những tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ, chất lượng cao và độ bền lâu dài. Cửa lưới chống muỗi Hải Phát được làm từ sợi nhựa mềm, không bị ảnh hưởng từ thời tiết và không gây độc hại. Khi lựa chọn sản phẩm cửa lưới tại đây, các khách hàng sẽ được thi công lắp đặt nhanh chóng và được bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0941.200.492

Email: cualuoihaiphat@gmail.com

Website: http://cualuoihaiphat.com/

Cửa lưới chống côn trùng Bách Khoa House

cua-luoi-chong-muoi-3

Bách Khoa House mang đến mức giá cửa lưới rẻ nhưng chất lượng cao

Bách Khoa House là đơn vị phân phối các sản phẩm về cửa lưới chống côn trùng, lưới an toàn, giàn phơi, bạt che nắng chính hãng. Đơn vị này mang đến sự đa dạng về các sản phẩm cửa lưới, phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau từ cửa sổ, cửa chính. Sản phẩm được làm bằng khung nhôm sơn tĩnh điện, lưới làm bằng sợi thủy tinh đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó đơn vị này còn mang đến mức giá rẻ nhất trên thị trường về loại cửa lưới chống côn trùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Phan Xích Long, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931.983.688

Website: http://bachkhoahousedanang.com

Email: bachkhoahousedanang@gmail.com

Cửa chống muỗi Atechco

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Atechco được nhiều người biết đến và được đánh giá cao. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại đây mang đến các sản phẩm chất lượng cao, vật liệu an toàn, không gây độc hại và có độ bền cao. Các thiết kế cửa lưới của Atechco vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau và bảo vệ gia đình trước sự tấn công của muỗi và côn trùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 408/23 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.223.954

Website: http://atechco.com.vn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.