Top 5 địa chỉ phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội

0 15

Khi gặp các vấn đề về mắt thì khám và điều trị là điều rất quan trọng. Việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội là điều không hề đơn giản. Dù có rất nhiều phòng khám mắt, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn biết những địa chỉ phòng khám uy tín về mắt tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Phòng khám Bích Ngọc

Đây là phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý, các tật khúc xạ về mắt. Đây là một trong những phòng khám danh tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Nơi này, mang đến cho bạn những phương pháp, các quy trình kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Mang lại một nơi uy tín để bạn khám và điều trị các bệnh lý về mắt..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 123 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0913.081.819

Website: www.matbichngoc.vn

Phòng khám mắt kỹ thuật cao

phong-kham-mat-2

Phòng khám này được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Phòng khám này được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho việc khám mắt. Đến đây, các khách hàng sẽ được tư vấn, chẩn đoán, thăm khám bởi những y bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đó là các dịch vụ khám mắt chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 480 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0247.778.6868

Website: www.benhvienmat.vn

Phòng khám Tuệ Anh

Tuệ Anh cũng không phải là một cái tên xa lạ với nhiều người khi cần khám mắt tại Hà Nội. Tại đây, nổi tiếng về các dịch vụ khám, điều trị những bệnh lý về mắt. Nơi này đã mang đến những dịch vụ điều trị bệnh lý về mắt hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhân viên nhiệt tình, sẽ mang lại cho các khách hàng sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0931.108.663

Website: www.tueanh.vn

Phòng khám Thu Hà

phong-kham-mat-3

Phòng khám Thu Hà mang đến các dịch vụ tối ưu nhất cho các khách hàng

Thu Hà từ lâu cũng đã trở thành một địa chỉ khám mắt được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, phòng khám mắt Thu hà mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, chữa trị cho nhiều bệnh nhân khỏi bệnh về mắt. Bên cạnh đó, phòng khám cũng thường xuyên nâng cao tay nghề đội ngũ y bác sĩ, các trang thiết bị máy móc để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Lê Lợi, Vân Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243.943.4570

Website: www.kinhthuocthuha.vn

Phòng khám Quang Hà

Quang Hà tự tin mang đến dịch vụ toàn diện cho các khách hàng. Tại đây, với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với nhân viên thân thiện. Các khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất khi đến phòng khám này. Ngoài thăm khám, các sản phẩm kính thuốc tại đây, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 171 Lò Đúc, Đông Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0917.291.599

Fanpage: www.facebook.com/phongkhamquangha

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.