Top 5 địa chỉ phân phối quạt công nghiệp chất lượng tại Đà Nẵng

0 22

Tìm kiếm các địa chỉ cung cấp quạt công nghiệp chất lượng tại Đà Nẵng là điều mà nhiều người quan tâm. Dù trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp các loại quạt công nghiệp giá rẻ, thế nhưng chất lượng không được đảm bảo. Để biết được những nơi phân phối quạt công nghiệp chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty BHF

BHF chính là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty mang đến những loại quạt công nghiệp chất lượng, phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là đại lý chuyên phân phối các loại quạt công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 463 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0944.033.444

Email: sales@thegioiquatdien.com

Website: www.thegioiquatdien.com

Công ty phân phối quạt công nghiệp Thi Phúc

quat-cong-nghiep-2

Quạt công nghiệp tại đây đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Công ty Thi Phúc là đơn vị chuyên cung cấp các loại quạt điện công nghiệp chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây có rất nhiều loại quạt công nghiệp đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn cho mọi người những loại phù hợp cũng như thi công, lắp đặt tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 444 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02362.617.617

Email: thiphuc01.co@gmail.com

Website: www.thiphuc.com

Thiết bị cơ điện Đà Nẵng

Công ty Thiết Bị Cơ Điện Đà Nẵng được thành lập từ năm 2012 chuyên cung cấp các thiết bị cơ điện và quạt công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. Đơn vị mang đến nhiều loại quạt công nghiệp chất lượng, giá cả phải chăng. Công ty cũng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với các cam kết về dịch vụ và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108 Nguyễn Phước Tần, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.727.512

Website: www.quatcongnghiepdn.com

Công ty TNHH H&H

quat-cong-nghiep-3

Công ty H&H mang đến các loại quạt công nghiệp hiện đại và chất lượng

Công ty H&H là một đơn vị hoạt động lâu năm tại thị trường Đà Nẵng với lĩnh vực động cơ điện. Công ty cung cấp các sản phẩm động cơ điện đa dạng và đặc biệt là các loại quạt công nghiệp. Các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sự chất lượng, chính sách bán hàng và bảo hành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 121 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.255.786

Email: hhdanang@gmail.com

Website: www.diencohh.com

Công ty Bình Ngân JSC

Bình Ngân JSC cũng là đơn vị có tiếng trong việc phân phối các loại quạt công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Các loại quạt tại đây đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo về chất lượng, độ bền, chắc chắn cũng như sử dụng được trong nhiều môi trường nhà xưởng, các khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 446 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 19006669

Email: contact@binhnganjsc.com

Website: www.binhngan.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.