Top 5 địa chỉ học boxing uy tín tại TPHCM

0 26

Boxing là môn thể thao với phong cách võ thuật, giúp rèn luyện sức khỏe và săn chắc cơ thể. Để tìm được địa chỉ đăng ký học boxing hiện nay không hề đơn giản khi có muôn vàn trung tâm mọc lên. Nếu bạn muốn biết địa chỉ học boxing uy tín tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trung tâm California Fitness GYM & Yoga

California fitness & yoga là một trong những nơi quen thuộc và cực kỳ nổi tiếng. Bên cạnh gym thì trung tâm này còn là nơi được nhiều người lựa chọn đăng ký học boxing. Tại đây có các giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đạt các chứng nhận và mang đến những kỹ thuật boxing chuyên nghiệp. Dù mới bắt đầu hay muốn học nâng cao, tại đây có đầy đủ các khóa học để mọi người lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TNL Plaza – Tầng 3 – 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 1800.6995

Website: www.cali.vn

Câu lạc bộ FIT Center

dia-chi-hoc-boxing-2

Các khóa học boxing tại đây vô cùng đa dạng từ căn bản đến nâng cao

Fit Center là một trong những trung tâm nổi tiếng tại TPHCM. Tại đây có các khóa học boxing từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên tại đây là những người dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết sẽ mang đến những bài học hữu ích cho mọi người. Bên cạnh đó, khi học boxing tại đây sẽ giúp cho mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 475C Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0965.711.805

Email: fitcentervietnam@gmail.com

Website: www.fitcenter.vn

Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định

Với sứ mệnh đem tới môi trường tập luyện võ thuật chuyên nghiệp, Ngôi Sao Gia Định là câu lạc bộ được rất nhiều người lựa chọn học boxing. Phòng luyện tập tại đây đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ các cơ sở vật chất cũng như thiết bị luyện tập cho các học viên. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn có nhiều khóa học khác nhau, giúp mọi người có thể lựa chọn để đăng ký học thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2A Phan Chu Trinh, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0966.779.099

Email: ngoisaogiadinhvn@gmail.com

Website: www.ngoisaogiadinh.vn

CLB Boxing Saigon

dia-chi-hoc-boxing-3

Boxing Saigon là nơi mang đến các khóa học boxing uy tín tại TPHCM

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện và học boxing của mọi người, CLB Boxing Saigon mang đến các khóa học từ căn bản đến chuyên nghiệp. Khi tham gia học boxing tại đây, mọi người sẽ được hướng dẫn từ những bước đầu tiên cho đến nâng cao. Các khóa học boxing tại đây còn giúp cho mọi người nâng cao thể lực, cơ thể săn chắc hơn cũng như nhiều lợi ích khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Cửu Vân, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0902.622.984

Email: customercare@boxingsaigon.com

Website: www.boxingsaigon.com

Muay Fit Center

Muay Fit Center cũng là một trung tâm huấn luyện môn thể thao boxing được nhiều người đánh giá cao. Các phương pháp luyện tập tại đây được kết hợp từ nhiều kỹ thuật khác nhau, phù hợp với nhiều học viên mới bắt đầu hay học chuyên nghiệp. Dịch vụ tại đây chuyên nghiệp, phòng tập chất lượng sẽ mang lại cho mọi người nơi học boxing tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 67-69-71 Bình Phú, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0933.098.988

Email: muayfitcenter@gmail.com

Website: www.muayfit.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.