Top 5 địa chỉ gội đầu dưỡng sinh tại Cần Thơ chất lượng

0 577

Việc gội đầu không chỉ là làm sạch tóc, da đầu. Thông qua quá trình gội đầu, mọi người còn có thể thư giãn, trị liệu các vùng đầu, cổ, vai khỏi đau nhức. Đó chính là các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Xu hướng gội đầu dưỡng sinh ngày càng được mọi người ưa chuộng. Nếu bạn muốn biết địa chỉ gội đầu dưỡng sinh tại Cần Thơ tốt nhất, hãy cùng tham khảo thông tin sau.

Thẩm mỹ viện Mầm Gạo Spa

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ, spa thì tại Mầm Gạo còn mang đến cho mọi người dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Có 2 chương trình gội đầu dưỡng sinh được cung cấp, là chương trình 45 phút và chương trình 75 phút. Cả hai đều có thể giúp mọi người có được nhiều lợi ích, thư giãn hiệu quả. Trong đó gói 45 phút sẽ được massage đả thông kinh mạch, ấn huyệt, dưỡng khoáng. Gói 75 phút sẽ được bổ sung thêm dịch vụ hấp lạnh, massage đầu, vai và cổ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23B Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0917.678.393

Website: www.spamamgao.com

Thẩm mỹ viện Thương Spa

tham-my-vien-2

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại đây được nhiều người ưa chuộng

Đây cũng là một trong những địa chỉ gội đầu dưỡng sinh được nhiều người yêu thích. Đối với gói dịch vụ gội đầu tại đây, chỉ có mức giá từ 50.000 đồng/ liệu trình. Bạn sẽ được gội đầu, massage, chăm sóc tóc với các loại thảo mộc, dầu gội đầu và các tinh chất dưỡng tóc. Bên cạnh đó, bạn còn được massage da đầu, đả thông kinh mạch, massage vùng vai, cổ, gáy. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67/19A Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939.496.707

Fanpage: www.facebook.com/thuongspacantho

Thẩm mỹ viện Hương Nhu Spa

Thẩm mỹ viện Hương Nhu Spa cũng là một địa chỉ quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Ngoài những dịch vụ spa, làm đẹp thì tại đây cũng mang đến dịch vụ gội đầu dưỡng sinh mới mẻ. Với dịch vụ này, các khách hàng sẽ được gội đầu thư giãn, được massage với các chuyên viên hàng đầu, giúp giảm trừ đau nhức hiệu quả, cải thiện các chứng đau đầu, đau mỏi vai gáy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0966.941.357

Fanpage: www.facebook.com/Hương-Nhu-Spa-Gội-Đầu-Dưỡng-Sinh-Cần-Thơ

Thẩm mỹ viện Lona Home Spa

tham-my-vien-3

Spa mang đến dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chất lượng cho mọi người

Lona Home Spa là nơi cung cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh được khá nhiều người ưa thích. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc tóc, với các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chất lượng. Bạn sẽ được làm sạch da đầu, mái tóc, cũng như các liệu trình massage thư giãn, ấn huyệt. Sau khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả, cũng như giải trừ các cơn đau đầu, mệt mỏi tức thì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T2 Đinh Công Tráng, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0777.679.902

Website: http://lonahomespa.com/

Thẩm mỹ viện Kathy Home

Kathy Home cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều người. Không chỉ mang lại những dịch vụ làm đẹp hàng đầu. Kathy Home còn mang đến cho các khách hàng, dịch vụ gội đầu dưỡng sinh được ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ này, mang đến liệu trình làm sạch tóc, massage đầu, đả thông kinh mạch, tuần hoàn máu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, các khách hàng sẽ có được dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/2 Lý Thường Kiệt, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0949.999.770

Fanpage: www.facebook.com/kathytran22/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.