Top 5 địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín tại Hà Nội

0 13

Sự phát triển của đời sống đã giúp cho nhiều ngành nghề phát triển. Trong đó, nghề nail là một trong những ngành nghề tiềm năng, được nhiều người lựa chọn. Nhất là nhu cầu làm đẹp cho bộ móng tay của các chị em, ngày càng nhiều. Nếu bạn muốn biết đâu là nơi đào tạo nghề nail uy tín tại Hà Nội, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Nail Start

Đây là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail nổi tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Những giáo viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, một số khóa học đặc biệt được đào tạo trực tiếp bởi giám đốc, người đã đạt nhiều giải thưởng trong ngành nghề này. Các học viên sẽ được học từ kiến thức cơ bản, cho đến nâng cao, được cấp chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, được hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Ngõ 335 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904.848.482

Website: www.nailstart.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/dayvemongtaihanoi

Nail Phương Lê

nail-2

Trung tâm dạy nghề nail này là nơi uy tín được nhiều người lựa chọn

Nail Phương Lê cũng là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail uy tín tại Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được học tập các chương trình đào tạo cơ bản, cho đến chuyên sâu, được cầm tay chỉ việc tận tình. Các học viên khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được đào tạo miễn phí. Các chương trình đào tạo mới mẻ giúp cho các bạn học viên tiếp thu được những kiến thức mới, cũng như các kinh nghiệm từ những người trong nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2A Ngõ 143, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0912.964.912

Website: www.nailphuongle.com

Email: nailphuongle@gmail.com

V.I.P Nail

Trung tâm dạy nghề nail này cũng là địa điểm đào tạo chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao. Tại đây, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chương trình đào tạo bài bản cho các học viên. Bên cạnh đó, tại trung tâm còn hợp tác với những giảng viên người nước ngoài để mang đến các chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp các bạn học viên có được nhiều kiến thức hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 231 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0944.640.888

Website: www.vipnail.vn

Email: vipnailhanoi231@gmail.com

Học viện Nail Cali

nail-3

Chương trình đào tạo tại đây chuyên nghiệp với các bài học hữu ích

Trung tâm này là địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích nghề nail lựa chọn. Tại đây, các chương trình đào tạo được cập nhập liên tục từ các phong cách nail trên thế giới. Mô hình đào tạo tại đây là một thầy và 1 trò, giúp đảm bảo chất lượng cũng như giúp các học viên tiếp thu hiệu quả kiến thức. Các khóa học tại đây đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, để các bạn trau dồi tay nghề thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 409 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0969.368.998

Website: www.hocviennail.com

Email: hocviennail@gmail.com

Hand Việt

Nếu như nhắc đến những trung tâm đào tạo nghề nail, thì không thể nào thiếu được Hand Việt. Đây là trung tâm lớn mạnh, nổi tiếng tại khu vực Hà Nội, chuyên đào tạo các nghề làm đẹp, thẩm mỹ và đặc biệt là nghề nail. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm giảng dạy để các học viên có được nhiều kiến thức, áp dụng vào công việc tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 Ngõ 33, Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0945.664.455

Website: www.handviet.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.