Top 5 địa chỉ bán tranh dán tường uy tín tại Hà Nội

0 14

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, mọi người thường sử dụng tranh dán tường để trang trí cho ngôi nhà, căn phòng của mình thêm ấn tượng. Các loại tranh dán tường hiện nay rất đa dạng về thiết kế và mẫu mã để mang lại sự phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán tranh dán tường uy tín ở Hà Nội, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Tranh dán tường Hiển Anh

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh dán tường cao cấp, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các loại tranh dán tường tại đây rất đa dạng các loại chất liệu và mẫu mã. Tranh dán tường Hiển Anh có tính năng chống ẩm mốc, cách nhiệt và có độ bền sử dụng cao từ 10 – 15 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50 Ngõ 187 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0979.555.629

Website: www.hienanhjsc.vn

Tranh dán tường 3 Miền Hà Nội

tranh-dan-tuong-2

Thiết kế tranh dán tường tại đơn vị này mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau

Sở hữu sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, Tranh 3 Miền là đơn vị mang đến cho các khách hàng những loại tranh dán tường chất lượng, phù hợp với nhiều thiết kế của các ngôi nhà. Các loại tranh tại đây đều đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng cao, khả năng chống thấm tốt và phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: GD1 – 6 KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0966.836.666

Website: www.tranh3mien.vn

Tranh dán tường Cát Phú Gia

Cát Phú Gia là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại tranh dán tường tại Hà Nội. Với những mẫu tranh dán tường đặc sắc, mang lại cảm giác chân thật và chất liệu tốt, đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, tranh được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ nên đảm bảo về chất lượng cao, độ an toàn với sức khỏe cũng như không bị phai màu, sử dụng được lâu dài từ 10 năm trở lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TT7.24 Khu Sinh Thái Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0985.627.181

Website: www.catphugia.com

Tranh dán tường 3D NTP

tranh-dan-tuong-3

Tranh dán tường tại đây đa dạng về mẫu mã và chất lượng cao

Sở hữu hàng ngàn mẫu thiết kế tranh dán tường hiện đại, chất lượng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tranh dán tường 3D NTP được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao tại Hà Nội. Đơn vị mang đến những mẫu sản phẩm giá cả phải chăng cũng như chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37/110 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0984.306.322

Website: www.tranh3dntp.com

Tranh dán tường 3D Khánh Linh

Khánh Linh cũng là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu tranh dán tường mới mẻ, mức giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm tranh dán tường tại đây rất phong phú về các chủ đề khác nhau, mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn hợp lý và phù hợp với thiết kế căn nhà của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 113 Ngõ 271 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0336.138.888

Website: www.tranhkhanhlinh.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.