Top 5 cửa hàng hoa quả sạch uy tín tại Hà Nội

0 41

Thực phẩm sạch, trong đời sống hiện nay được mọi người rất chú trọng. Trong đó, trái cây sạch là sản phẩm được mọi người tiêu dùng ưa chuộng. Các loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, cũng là món tráng miệng được yêu thích. Nếu bạn muốn biết những cửa hàng hoa quả sạch uy tín tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Cửa hàng Đồ Luôn Tươi Sạch

Đây là một trong những thương hiệu tiên phong về các loại hoa quả sạch, nhập khẩu tại miền Bắc. Tại đây, các loại hoa quả luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Các loại hoa quả tại đây vô cùng phong phú, mọi người có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02439.351.618

Website: www.luontuoisach.vn

Cửa hàng Gold Fruit

hoa-qua-sach-2

Những loại hoa quả tại cửa hàng được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau

Gold Fruit là cửa hàng chuyên bán lẻ các loại hoa quả nhập khẩu, những đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau. Các sản phẩm hoa quả tại đây, đều là những loại thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn tươi mới. Mức giá tại đây cũng luôn cạnh tranh, hoa quả được thu mua trong ngày nên luôn tươi mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B3.09 Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243.837.6999

Fanpage: www.facebook.com/GoldFruitHaNoi

Cửa hàng Thủy Anh

Đây cũng là một trong những cửa hàng hoa quả uy tín tại Hà Nội. Với các loại hoa quả nhập khẩu, tươi ngon, nơi này luôn được nhiều người ưu ái lựa chọn. Có rất nhiều loại trái cây, được nhập khẩu từ châu Âu cũng như các quốc gia trong khu vực Châu Á. Đến đây, khách hàng sẽ có được thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 4 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0966.631.222

Fanpage: www.thuyanhfruits.com

F5 Fruit Shop

hoa-qua-sach-3

Các loại hoa quả tại đây luôn đảm bảo về chất lượng

Đây laf một trong những cửa hàng hoa quả sạch được nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm tại đây, có nhiều loại khác nhau, luôn tươi mới, kích thước lớn, quả bắt mắt. Mỗi loại hoa quả đều luôn đảm bảo an toàn, không có thuốc trừ sâu. Các loại hoa quả được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu, nên mang đến những hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117 Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội

Điện thoại: 0979.391.124

Website: http://f5fruitshop.vn/

Cửa hàng Klever Fruits

Klever Fruits là thương hiệu hoa quả sạch, nhập khẩu lớn tại Hà Nội. Thương hiệu này, có các hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp các quận của Hà Nội. Các laoij hoa quả tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao, được nhập từ các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand, Úc, Pháp… Đến đây, mọi người có thể thoải mái lựa chọn những loại hoa quả tươi ngon nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71AB Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.632.0669

Website: www.kleverfruits.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.