Top 5 cửa hàng bán trang sức đẹp tại Đà Nẵng

0 3

Trang sức là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các bạn nữ. Dù đi làm hay đi tiệc thì các loại trang sức đẹp, phù hợp sẽ giúp tạo điểm nhấn cũng như mang lại sự sang trọng, lịch thiệp hay xinh xắn với tổng thể trang phục. Nếu bạn đang tìm những nơi bán trang sức đẹp tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Cửa hàng trang sức Precious Đà Nẵng

Precious là một trong những địa điểm bán trang sức nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi này mang đến các loại trang sức chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng. Dù bạn theo đuổi phong cách nào thì các loại trang sức tại đây đều đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu. Có rất nhiều dây chuyền, bông tai, nhẫn được thiết kế bắt mắt, sành điệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 An Thượng 3, Đà Nẵng

Điện thoại: 0978.881.537

Facebook: https://www.facebook.com/ trangsucphukien.deprechatluong.precious/

Cửa hàng trang sức Accessorize Đà Nẵng

cua-hang-trang-suc-2

Các loại trang sức tại đây đều đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đa dạng

Cửa hàng trang sức này cũng được nhiều người lựa chọn tại Đà Nẵng. Cửa hàng này mang đến những mẫu mã trang sức đầy đủ các kiểu dáng và màu sắc. Các loại trang sức tại đây cũng thường xuyên cập nhập mẫu mã mới, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng. Cửa hàng chuyên về các loại trang sức như F21, H&M, Zara…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21 Trần Bình Trọng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0966.437.037

Facebook: www.facebook.com/phukienxk/

Cửa hàng trang sức Đà Nẵng Dany Accessories

Cửa hàng trang sức này cũng được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp các bộ sưu tập đẹp và lộng lẫy. Các loại trang sức tại đây cũng rất đa dạng, tôn lên dáng vẻ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Mức giá các sản phẩm tại đây cũng vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 56/21 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.965.408

Facebook: www.facebook.com/Dany.Accessories/

Cửa hàng trang sức TiiMii

cua-hang-trang-suc-3

Cửa hàng trang sức này được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng

Đối với những bạn trẻ tại Đà Nẵng có lẽ không còn quá xa lạ với cửa hàng trang sức này. Các mẫu trang sức tại đây trẻ trung, hiện đại và mang đến nhiều mẫu mã độc lạ mà không có ở bất kỳ đâu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu trang sức yêu thích cho mình tại cửa hàng này với mức giá rẻ, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 135 Nguyễn Xí, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0788.604.288

Facebook: www.facebook.com/tiimiishop.dn/

Cửa hàng trang sức Điệu Accessories

Đây cũng là một địa điểm mua sắm các loại trang sức tại Đà Nẵng được yêu thích hàng đầu. Các loại trang sức tại đây với nhiều kiểu dáng, mang lại sự phong cách, sáng trọng và nâng tầm giá trị cho bộ trang phục. Các loại trang sức tại đây đều đảm bảo tính thời trang cao, chất lượng và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Chu Văn An, Đà Nẵng

Điện thoại: 0707.011.550

Facebook: www.facebook.com/dieustore49nuithanh/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.