Top 5 cửa hàng bán máy ảnh uy tín tại Đà Nẵng

0 17

Để sở hữu một chiếc máy chụp ảnh chuyên nghiệp hiện nay không quá khó. Thị trường bán máy ảnh ngày nay rất đa dạng và có rất nhiều mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng. Nếu bạn muốn biết những cửa hàng bán máy ảnh uy tín tại Đà Nẵng, hãy tham khảo các thông tin sau.

Cửa hàng DSLR Đà Nẵng

DSLR là cửa hàng chuyên cung cấp các máy ảnh chính hãng đến từ thương hiệu Canon, Niken và những thương hiệu máy ảnh xách tay từ Nhật Bản. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, giá ưu đãi và uy tín nên cửa hàng luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều người. Tại đây, các khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 192 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.116.186

Email: shopdslrdanang@gmail.com

Website: www.dslrdanang.vn

Cửa hàng VICVIETNAM

cua-hang-may-anh-2

VICVIETNAM là cửa hàng cung cấp máy ảnh uy tín tại Đà Nẵng

VICVIETNAM là đại lý chuyên phân phối các dòng máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, ống kính và phụ kiện máy ảnh chính hãng tại Đà Nẵng. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo về chất lượng, khách hàng khi mua đều được tư vấn và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Mức giá thành tại đây hợp lý, cùng với quy trình bảo hành hợp lý, mang đến sự an tâm cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 125 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.821.179

Email: info@vhg.vn

Website: www.vicvietnam.com

Cửa hàng Anh Đức Digital

Anh Đức Digital cũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy ảnh chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 30 năm hoạt động trên thị trường, cửa hàng mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34 – 36 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.634.567

Email: thanhvuong@anhducdigital.vn

Website: www.anhducdigital.vn

Cửa hàng Zusuke Shop

cua-hang-may-anh-3

Cửa hàng cung cấp đa dạng các dòng máy ảnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng

Zusuke Shop tuy chỉ mới bước chân vào thị trường kinh doanh máy ảnh, nhưng lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại máy ảnh từ dòng compact đến các dòng DSLR chuyên nghiệp. Các sản phẩm tại đây đều đến từ những thương hiệu máy ảnh hàng đầu, đảm bảo về sự chất lượng và bảo hành tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 594 Trưng Nữ Vương. Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0934.666.249

Email: haidang2221989@gmail.com

Website: www.camera.nhiepanhgia.vn

Cửa hàng zShop

zShop cũng là một cái tên quen thuộc trong thị trường cung cấp máy ảnh tại Đà Nẵng. Cửa hàng chuyên các dòng máy ảnh đến từ những thương hiệu hàng đầu như: Canon, Fujifilm, Nikon, Sony… Các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và chế độ hậu mãi tốt nhất cho các khách hàng mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 184 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0927.285.678

Email: info@zshop.vn

Website: www.zshop.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.