Top 5 cửa hàng bán lều cắm trại uy tín tại Hà Nội

0 24

Tổ chức dã ngoại hay cắm trại vào cuối tuần ngày càng được nhiều người ưa thích. Sở hữu những chiếc lều cắm trại để tổ chức cho các chuyến đi vào cuối tuần được nhiều gia đình, các bạn trẻ và đặc biệt là hội nhóm phượt lựa chọn. Nếu bạn đang tìm những cửa hàng bán lều cắm trại uy tín tại Hà Nội, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Cửa hàng lều cắm trại Fan Fan

Fan Fan là cửa hàng chuyên cung cấp các loại lều cắm trại để đi du lịch, đi phượt với mức giá thành rất rẻ. Các loại lều trại tại đây rất đa dạng về kích thước, màu sắc và chủng loại, giúp cho mọi người có được sự lựa chọn phù hợp. Lều tại đây có chất lượng tốt, dễ dàng tháo lắp và cực kỳ nhỏ gọn để có thể mang đi bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0246.662.7744

Website: www.fanfan.vn

Cửa hàng Lều Phọt

cua-hang-leu-cam-trai-2

Cửa hàng bán lều trại này được nhiều người đánh giá cao tại Hà  Nội

Lều Phọt là đơn vị chuyên cung cấp các loại lều cắm trại, lều du lịch với nhiều mức giá thành khác nhau. Chất lượng lều tại đây được nhiều người đánh giá cao, tiện dụng, có thể mang đi bất kỳ nơi nào để cắm trại, dã ngoại. Bên cạnh bán lều thì cửa hàng còn có dịch vụ cho thuê lều cũng như các đồ dùng dã ngoại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0918.584.528

Website: www.leuphot.com

Cửa hàng lều Nhà Lượn

Cửa hàng này cũng là một trong các địa chỉ cung cấp lều quen thuộc với nhiều người tại Hà Nội. Tại đây có bán rất nhiều loại lều khác nhau, mức giá cả phải chăng và nhiều kích cỡ để mọi người có sự lựa chọn đa dạng hơn. Không những bán mà cửa hàng này còn có dịch vụ cho thuê lều với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 126 ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0855.555.128

Website: www.leutrai.com.vn

Cửa hàng lều Wetrek

cua-hang-leu-cam-trai-3

Wetrek chuyên cung cấp các loại lều trại chất lượng cao

Đây là cửa hàng bán lều trại có uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cửa hàng bán lều trại Wetrek được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khi đến đây, các khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và được lựa chọn các loại lều chất lượng, phù hợp với mọi chuyến du lịch, dã ngoại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0287.305.1988

Email: chamsockhachhang@wetrek.vn

Website: www.wetrek.vn

Cửa hàng Bùi Đặng Nhị Hà

Đây cũng là một trong số những cửa hàng chuyên cung cấp lều trại giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Các loại lều tại đây đa dạng từ loại lều 1 người cho đến nhóm đông người. Lều có mức giá cả phải chăng và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 23 Ngách 42 Ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0901.291.282

Website: www.leudulichcucre.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.