Top 5 cửa hàng bán điện thoại Iphone uy tín tại Đà Nẵng

0 9

Điện thoại Iphone của Apple là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng để mua được một chiếc iphone chính hãng, đảm bảo chất lượng và chính sách bảo hành hợp lý không hề đơn giản. Nếu bạn muốn biết những nơi bán điện thoại Iphone chính hãng tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Cửa hàng iHub Đà Nẵng

iHub là một trong những cửa hàng bán Iphone quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Cửa hàng này chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng đến từ Apple, đặc biệt là các mẫu Iphone mới nhất liên tục được cập nhập. Các loại máy tại đây đều là những mặt hàng chính hãng, phiên bản quốc tế, không thay đổi linh kiện. Cửa hàng mang đến mức giá bán hợp lý, chính sách bảo hành rõ ràng cho các khách mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366.509.999

Fanpage: www.facebook.com/iHub149nguyenvanlinh/

Website: www.ihubdanang.vn

Cửa hàng Long Thịnh Original Cellphones & Accessories

ban-dien-thoai-2

Long Thịnh là cái tên nổi bật với các mặt hàng Iphone chính hãng

Long Thịnh cũng là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp các loại Iphone chính hãng tại Đà Nẵng. Các sản phẩm tại đây được kiểm duyệt chặt chẽ và nguyên bản, không bán hàng lock, thay vỏ hay CPO. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn các điện thoại thương hiệu Apple tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 466 Nguyễn Tri Phương, 

Điện thoại: 0944919.192

Email: thuytranquang@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Long-Thịnh-Original-Cellphones-Accessories

Cửa hàng Di Động Việt

Di Động Việt cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm Apple chính hãng. Với phương châm chất lượng và chế độ hậu mãi, giá thành phải chăng, cửa hàng được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Các dòng Iphone tại đây đều đảm bảo về chất lượng, hàng chính hãng, không thay vỏ hay đổi linh kiện. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ các hình thức trả góp với lãi suất hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 177 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800.6018

Email: lienhe@didongviet.vn

Website: www.didongviet.vn

Cửa hàng Di Động Đà Nẵng

ban-dien-thoai-3

Di Động Đà Nẵng là cửa hàng cung cấp các sản phẩm Iphone chính hãng uy tín

Di Động Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm mua hàng Apple uy tín, chất lượng. Tại đây có đầy đủ các dòng Iphone chính hãng cũng như các sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Tất cả các sản phẩm đều được kỹ thuật viên kiểm định kỹ lưỡng trước khi bày bán. Chính vì vậy, các khách hàng đều an tâm khi mua hàng tại đây cũng như được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, kiểm tra máy rõ ràng và chính sách bảo hành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 67 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0888.299.992

Email: bistore169@gmail.com

Website: www.didongdanang.com

Cửa hàng Apple Đà Nẵng

Đây cũng là một trong số những cửa hàng bán Iphone có uy tín tại Đà Nẵng. Cửa hàng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, nguyên seal, nguyên hộp và cả những sản phẩm Iphone like new chất lượng cao. Các sản phẩm được bán tại đây đều có giấy bảo hành toàn quốc tại những trung tâm bảo hành của Apple và máy đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Văn Cao, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0898.222.277

Email: nguyenvanman.dn@gmail.com

Website: www.danangmobile.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.