Top 5 công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng

0 13

Vấn đề xuất khẩu lao động nước ngoài là điều được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, mà các dịch vụ, công ty xuất khẩu lao động cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng, cùng với đó là các vấn đề tiêu cực. Nếu bạn muốn biết những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu thông tin sau.

Công ty Delight Works Việt Nam

Đây là công ty tiền thân của công ty đào tạo và phát triển giáo dục Blue tại Đà Nẵng. Đây là công ty chuyên đào tạo, thực hiện các dịch vụ xuất khẩu lao động cho mọi người. Công ty mang đến các chương trình đào tạo ngoại ngữ, nghề, các kỹ năng cần thiết cho việc xuất khẩu lao động, cũng như hỗ trợ thủ tục, giấy tờ cho ứng viên với các chương trình xuất khẩu lao động Nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 24 – B1 Khu Biệt Thự Đảo Nổi Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0917.764.674

Email: www.delightworksvietnam@gamail.com

Website: www.xuatkhaulaodongjapan.com.vn

Công ty cổ phần đầu tư CR

cty-xuat-khau-ld-2

CR Group là công ty uy tín về lĩnh vực xuất khẩu lao động tại nhiều nước

CR Group là công ty có thời gian hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hơn 10 năm. Công ty mang đến các dịch vụ đào tạo, hỗ trợ cho các ứng viên mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Mỹ, châu Âu, Canada, New Zealand, Úc… Với nhiều năm kinh nghiệm, đây là công ty uy tín được nhiều người lựa chọn để thực hiện khát khao đi lao động nước ngoài của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0967.123.011

Website: www.crgroup.vn

Email: info@crgroup.vn

Công ty cổ phần New Vision HTC

Tuy còn khá non trẻ, nhưng công ty này đang trở thành một trong những địa điểm được nhiều người tin tưởng lựa chọn với nhu cầu đi xuất khẩu lao động và du học nước ngoài. Công ty cung cấp các dịch vụ về tư vấn du học, xuất khẩu lao động. Các ứng viên sẽ được tư vấn miễn phí, được đào tạo và lựa chọn những chương trình xuất khẩu lao động phù hợp. Các thủ tục đều được hỗ trợ tận tình, cũng như cung cấp các khóa đào tạo để đáp ứng đầy đủ tiêu chí đi nước ngoài làm việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 61 Yên Thế, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0968.788.538

Website: www.newvisionhtc.com

Công ty Thời Đại Mới

cty-xuat-khau-ld-3

Công ty chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học Nhật uy tín

Công ty Thời Đại Mới cũng là đơn vị được nhiều người biết đến trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học Nhật. Đây là một trong những công ty phát triển lớn mạnh tại khu vực miền Trung, đã thực hiện nhiều chương trình đưa người sang Nhật du học và làm việc. Với sự chuyên nghiệp, tận tình và chi phí phải chăng, các chương trình đào tạo bài bản, đơn vị này là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đi làm việc tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 272 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.975.797

Website: www.thoidaimoi.edu.vn

Công ty Esuhai Đà Nẵng

Đây cũng là công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty này có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, đã đưa hơn 7000 người sang Nhật lao động, học tập. Công ty hỗ trợ đào tạo, tư vấn kỹ lưỡng, cũng như giúp các ứng viên có được sự chuẩn bị tốt nhất để ra nước ngoài làm việc, trong những công ty lớn, tập đoàn, các xí nghiệp uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3222.444

Website: www.xuatkhaulaodongdanang.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.