Top 5 công ty xử lý nước thải tại Đà Nẵng uy tín

0 12

Xử lý nước thải là một trong những quy trình quan trọng để hạn chế tối đa những chất thải khó phân hủy ra môi trường nước. Đây là điều tất yếu nhằm hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường nước cũng như tránh tắc nghẽn cống thoát nước. Để biết được những công ty xử lý nước thải uy tín tại Đà Nẵng, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty Thoát Nước & Xử Lý nước thải

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lý và lắp đặt hệ thống nước, xử lý nước thải tiên phong tại Đà Nẵng. Công ty Thoát Nước & Xử Lý nước thải mang đến cho khách hàng những phương án xử lý hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vững cho công trình. Các khách hàng sẽ giảm thiểu tối đa chi phí cho hệ thống quản lý môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Hồ Nguyên Trừng, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3621.530

Email: cttnxlnt@danang.gov.vn

Website: www.thoatnuocdanang.com

Công ty môi trường Hưng Phương

cty-xu-li-nc-thai-2

Hưng Phương là một trong những đơn vị xử lý nước thải uy tín tại Đà Nẵng

Hưng Phương cũng là một trong những đơn vị chuyên xử lý môi trường uy tín tại Đà Nẵng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến các giải pháp chất lượng, giải quyết các vấn đề về nước thải, môi trường với chi phí tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 229 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.551.656

Email: hungphuongdng@gmail.com

Website: www.antoanmoitruong.com.vn

Công ty TNHH môi trường Phần Lan

Công ty TNHH Phần Lan là đơn vị chuyên tư vấn, thi công các hệ thống xử lý nước thải tại Đà Nẵng. Công ty có các kỹ sư môi trường tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng và các cử nhân trẻ nhiệt huyết. Với kiến thức và kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải và môi trường, công ty sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các đơn vị hệ thống xử lý nước thải phù hợp với mức chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19 Lê Thị Hồng Gấm, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.633.373

Email: huanphanlanl@gmail.com

Website: www.thietbilocnuocdn.com

Công ty Đoàn Gia Phát

cty-xu-li-nc-thai-3

Công ty mang đến những giải pháp xử lý nước thải hiệu quả

Công ty Đoàn Gia Phát cũng là đơn vị chuyên tư vấn và xử lý các vấn đề môi trường, nước thải tại Đà Nẵng có uy tín. Công ty mang đến các giải pháp thiết kế thi công, bảo trì, nâng cấp và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm cũng như các giải pháp tốt nhất, công ty luôn nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của các khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 34B1 Bùi Tá Hán, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0917080011

Email: doangiaphat@dgpgroup.vn

Website: www.moitruongdgp.com

Công ty EJC Group

Đây cũng là một trong những công ty thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Đà Nẵng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải dân dụng cho đến công cộng và rất nhiều dịch vụ liên quan đến môi trường. Công ty mang đến các giải pháp tốt nhất với việc xử lý môi trường hiệu quả về kinh tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0904.335.544

Email: danang@ejc.com.vn

Website: www.ejcgroup.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.