Top 5 công ty thi công và bán thiết bị chống sét uy tín tại Hà Nội

0 12

Vào những mùa mưa bão hàng năm, ngoài những cơn mưa thì sét là một mối nguy hại rất lớn đối với người và của. Hậu quả của sét đánh không chỉ thiệt hại về tính mạng mà còn gây hư hại các thiết bị trong gia đình. Để tránh những vấn đề do sét gây ra thì trang bị các thiết bị chống sét là điều cần thiết với mỗi gia đình. Hãy tham khảo những địa điểm bán thiết bị chống sét uy tín tại Hà Nội qua thông tin sau đây.

Thành Đông JSC

Thành Đông JSC là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chống sét uy tín tại Hà Nội. Tại đây có các thiết bị cảnh báo, chống sét lan truyền và kim thu sét cho các hộ gia đình lẫn các khu công nghiệp, những nhà máy… Thành Đông JSC không chỉ cung cấp các thiết bị chống sét mà còn hỗ trợ thi công cũng như có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho các khách hàng khi mua những thiết bị chống sét tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0246.294.6768

Website: www.thadoco.com

Email: info@thadoco.com

Thiết bị chống sét Gia Anh

chong-set-2

Gia Anh mang đến những giải pháp chống sét hiệu quả cho mọi công trình

Gia Anh là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thiết bị chống sét chất lượng, hiện đại và cao cấp cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, công ty đã mang đến nhiều giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp lẫn các hộ gia đình trong việc phòng chống sét đánh hiệu quả. Bên cạnh đó đơn vị này còn có đội ngũ nhân viên là những kỹ sư, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống chống sét tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184B2 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0914.206.655

Email: chongsethanoi@gmail.com

Website: www.chongsethanoi.com

Chống sét AMB

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống sét và cung cấp các thiết bị, thi công lắp đặt cho nhiều công trình, AMB tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị có các thiết bị chống sét tiếp địa, chống sét trực tiếp và lan truyền cho nhiều công trình khác nhau cũng như có hệ thống giám sát hiện đại, giúp mọi người an tâm bảo quản đồ dùng trong những mùa mưa bão.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 DV4, Khu đất dịch vụ Xa La, Phúc La, Hà Nội

Điện thoại: 0975.008.163

Email: congtyambvietnam@gmail.com

Website: www.ambvietnam.vn

Hệ thống thiết bị chống sét tại Hà Nội

chong-set-3

Nhất Phát chuyên cung cấp và thi công thiết bị chống sét uy tín tại Hà Nội

Nhất Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại tại Hà Nội. Đơn vị có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sử dụng các trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp giúp cho các công trình được bảo vệ tối đa cũng như đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong mùa mưa bão.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 25 Ngõ 124 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0918.266.818

Website: www.chongsethiendai.com

Email: chongsethiendai@gmail.com

Thiết bị chống sét Hải Tiến

Công ty Hải Tiến là nhà cung cấp các thiết bị chống sét và tiếp địa uy tín tại khu vực Hà Nội. Đơn vị sở hữu các trang thiết bị hiện đại giúp chống sét hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như bảo quản tốt các thiết bị điện gia dụng, công nghiệp tối đa. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẽ khảo sát, tư vấn trực tiếp và lắp đặt cho các khách hàng với mọi công trình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 563 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0907.556.616

Email: chongsethaitien@gmail.com

Website: www.chongsethaitien.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.