Top 5 công ty sản xuất bếp công nghiệp inox tại Đà Nẵng

0 12

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong những nhà hàng, quán ăn là điều không thể thiếu. Trong đó bếp công nghiệp là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để các đầu bếp chế biến món ăn nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp bếp công nghiệp inox tại Đà Nẵng uy tín, hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty inox Gia Thịnh

Bếp inox công nghiệp tại các nhà hàng luôn cần phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, độ bền và hiệu quả sử dụng cao. Công ty inox Gia Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại bếp inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với nhiều quy mô nhà hàng kinh doanh khác nhau cũng như mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Đồng Bài 3, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.393.086

Email: inoxgiathinh@gmail.com

Website: http://inoxgiathinh.com/

Công ty inox Thanh Quân Phú Lộc

sx-bep-2

Thanh Quân Phú Lộc là đơn vị uy tín chuyên các dòng bếp inox công nghiệp

Công ty Thanh Quân Phú Lộc là đơn vị chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp tại Đà Nẵng. Đây là đơn vị uy tín được nhiều chủ nhà hàng, khách hàng, những nơi kinh doanh đồ ăn lựa chọn. Công ty đã hoạt động 10 năm trên thị trường và có nhiều kinh nghiệm nên luôn mang lại những sản phẩm bếp công nghiệp inox tốt nhất. Các mẫu mã tại đây vô cùng đa dạng và mức giá phải chăng giúp khách hàng lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô B2 – 2493 KĐT Phước Lý, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.399.0219

Website: http://inoxthanhquan.com

Email: inoxthanhquan@gmail.com

Công ty Hoàng Minh – Bếp 36

Bếp 36 là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các loại bếp công nghiệp inox tại Đà Nẵng. Công ty này đã cung cấp đến hơn 2000 nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện… với những sản phẩm chất lượng. Các loại bếp công nghiệp inox tại công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo an toàn cũng như được bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 224 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0838.683.636

Email: info@bep36.com

Website: http://bep36.com

Công ty Trung Gia Phát

sx-bep-3

Công ty Trung Gia Phát mang đến sản phẩm bếp inox công nghiệp đa dạng

Trung Gia Phát cũng là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn các sản phẩm bếp công nghiệp tại đây. Tại công ty này cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bếp công nghiệp inox với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như mức giá cạnh tranh. Mỗi một sản phẩm đều có thời gian bảo hành lâu dài và đảm bảo độ bền cao, mang lại sự an tâm cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 304/17 Tôn Đản, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.950.868

Website: http://trunggiaphat.com

Email: inoxtrunggiaphat@gmail.com

Công ty TBI Miền Trung

Mặc dù mới được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết bị inox công nghiệp nhưng công ty TBI Miền Trung nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng. Tại công ty cung cấp nhiều sản phẩm bếp công nghiệp một chiều cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… Các dòng sản phẩm tại đây luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 14 B2-21 KĐT FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0898.567.222

Email: inoxmientrung365@gmail.com

Website: http://inoxmientrung.com.vn.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.