Top 5 công ty nhôm kính uy tín, chất lượng tại TP.HCM

0 27

Trang trí không gian nội thất với tủ nhôm kính hay cửa nhôm kính ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ bền, chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Để tìm được một công ty thi công nhôm kính chất lượng tại khu vực TP.HCM không hề đơn giản. Hãy tham khảo top những công ty nhôm kính uy tín và chất lượng sau để có sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Phương Trang Window

Công ty TNHH Phương Trang Window là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại cửa nhôm kính xingfa tại TPHCM. Các sản phẩm nhôm kính tại đây đều được đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó các sản phẩm được sản xuất với độ tinh xảo, mang lại không gian thẩm mỹ cho căn nhà cũng như đảm bảo độ bền vượt trội trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63N Hiệp Thành 5, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0888.555.179

Website: http:// phuongtrangwindow.com/

Email: phuongtrangwindow@gmail.com

Công ty nhôm kính Phúc Đạt

cty-nhom-kinh-2

Công ty nhôm kính Phúc Đạt mang đến các sản phẩm nhôm kính chất lượng

Nhôm kính Phúc Đạt có lẽ là một đơn vị khá quen thuộc với những khách hàng tại khu vực TP.HCM. Công ty nhôm kính này đã hoạt động trên thị trường lâu dài với lĩnh vực sản xuất và thi công nhôm kính chất lượng cao. Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và mở rộng quy mô để đáp ứng cho nhu cầu của các khách hàng. Các sản phẩm của công ty mang đến sự thẩm mỹ và linh hoạt trong không gian sống, phù hợp với mọi môi trường bằng các sản phẩm nhôm kính cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938.305.070

Email: kinhdoanh@phucdatdoor.vn

Website: www.phucdatdoor.vn

Công ty nhôm kính Thiên Ân

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhôm kính đa dạng và giá cả tốt nhất tại TPHCM, công ty nhôm kính Thiên Ân là đơn vị được nhiều đơn vị cũng như các khách hàng lựa chọn. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm nhôm kính cao cấp từ nhiều loại khác nhau mà còn chuyên về tư vấn, thiết kế các công trình nhôm kính với đội ngũ tay nghề chuyên môn cao. Bên cạnh đó công ty còn có chế độ và thời gian bảo hành rõ ràng, giúp các khách hàng an tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 757/10/17A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0903.346.657

Email: cuakinh24h@gmail.com

Website: www.nhomkinhthienan.vn

Công ty nhôm kính Đông Phương

cty-nhom-kinh-3

Công ty nhôm kính Đông Phương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhôm kính

Công ty nhôm kính Đông Phương cũng là một trong những đơn vị cung cấp và thi công nhôm kính chất lượng, uy tín tại TPHCM. Công ty hoạt động trên thị trường hơn 15 năm và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính cao cấp, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt những hạng mục nhôm kính từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình công cộng, tòa nhà dịch vụ. Với sự nỗ lực không ngừng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công ty Đông Phương luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184/6D Phan Anh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0946.422.559

Website: www.dongphuongnk.com

Email: info@dongphuongnk.com

Công ty nhôm kính Sài Gòn

Công ty công nghệ nhôm kính Sài Gòn là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm nhôm kính cho các công trình dân dụng đến các công trình công cộng, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại, tự động hóa mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 154/25 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0286.297.4298

Email: info@saigontechglass.com

Website: www.saigontechglass.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.