Top 5 công ty du lịch uy tín tại Cần Thơ

0 18

Vùng đất Tây Đô ngày càng phát triển mạnh về du lịch, là điểm đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Ngoài việc lựa chọn du lịch tự túc, thì nhiều người thường tìm đến các công ty du lịch với nhiều hoạt động hữu ích, trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình. Nếu bạn muốn biết những công ty du lịch, lữ hành uy tín tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty Vietsun Tourist Cần Thơ

Vietsun Tourist là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Cần Thơ. Được thành lập từ năm 2010, đến nay công ty đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong và ngoài nước. Công ty có đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu rõ về văn hóa, lịch sử của vùng đất này. Các tour du lịch tại đây được thiết kế đa dạng, giúp du khách có sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 211/13 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907.462.567

Website: www.vietsuncantho.vn

Facebook: www.facebook.com/vietsuncantho/

Công ty du lịch Nụ Cười Mê Kông

cty-du-lich-2

Du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị với công ty lữ hành này

Đây cũng là một trong những công ty du lịch tại Cần Thơ uy tín, chuyên cung cấp các tour, dịch vụ lữ hành khu vực miền Tây. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty mang đến cho các du khách những trải nghiệm thú vị, những hoạt động hữu ích cho chuyến hành trình tham quan vùng đất Tây Đô. Bên cạnh đó, công ty còn phục vụ mọi du khách với các tour du lịch đến các tỉnh thành khác như: Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Châu Văn Liêm, phường Tây An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.373.0493

Website: www.nucuoimekong.com

Fanpage: www.facebook.com/nucuoimekong/

Công ty du lịch Cần Thơ

Công ty du lịch này có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước. Công ty chuyên thực hiện các tour hành trình du lịch tại Cần Thơ, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các tour du lịch khắp các tỉnh thành phố cũng như tour nước ngoài. Với lịch trình được thiết kế đa dạng, các trải nghiệm thú vị giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 – 12 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907.803.989

Website: www.canthotourist.vn

Fanpage: www.facebook.com/Trungtamdieuhanh.Canthotourist/

Công ty du lịch Fiditour Cần Thơ

cty-du-lich-3

Công ty cung cấp nhiều tour du lịch thú vị cho các du khách

Fiditour Cần Thơ là một trong những công ty lữ hành được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là công ty thuộc top những công ty du lịch được yêu thích nhất tại khu vực miền Tây. Công ty cung cấp nhiều chương trình du lịch, các dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ du lịch khám phá miền Tây, Cần Thơ cũng như các tỉnh thành phố khác hay cả du lịch nước ngoài. Với sự uy tín, chất lượng hàng đầu nên công ty luôn nhận được đánh giá cao từ các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Võ Văn Tần, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0907.023.464

Website: www.fiditourcantho.com

Fanpage: www.facebook.com/fiditourchinhanhcantho/

Công ty du lịch sự kiện & thám hiểm Mekong Cần Thơ

Đối với những du khách muốn khám phá miền Tây hay Cần Thơ trọn vẹn, chi phí thấp thì công ty này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, các du khách sẽ được lựa chọn các tour khám phá, tham quan sông nước, miệt vườn, du lịch sinh thái, những địa điểm nổi tiếng hay các khu du lịch văn hóa của Cần Thơ. Mỗi tour du lịch thường được thiết kế với thời gian hợp lý, mang lại cho du khách trải nghiệm lý thú của vùng đất này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Trần Bình Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3819.219

www.thamhiemmekong.com

Email: thamhiemmekong@gmail.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.