Top 5 công ty cung cấp dịch vụ Tiktok Marketing tại Việt Nam

0 47

TikTok hiện đang phát triển thành xu hướng khi vào thị trường Việt Nam. Đây cũng được coi là một sân chơi vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng marketing và quảng cáo, tiếp thị Tik Tok đang trở thành một lĩnh vực mà không một agency nào có thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu những đơn vị marketing Tik Tok uy tín chất lượng tại Việt Nam dưới đây nhé!

  1. Admatrix Agency

Dịch vụ tiếp thị TikTok chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả.

Admatrix Agency là đối tác chính thức của TikTok Việt Nam kể từ khi TikTok mới vào Việt Nam. Đã thực hiện và thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo tiếp thị TikTok cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. 

Các chiến dịch tiếp thị với tỷ lệ hoàn thành đơn hàng cao, mức tăng doanh thu thấp và tỷ lệ đặt hàng cao. Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi liên tục cập nhật và tìm kiếm các giải pháp để ngày càng giúp khách hàng tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị TikTok của họ. Cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Admatrix Agency không chỉ cung cấp dịch vụ cung cấp tài khoản đại lý TikTok, dịch vụ quảng cáo chuyển đổi Tiktok, đặt KOL / Tiktok influencer và các dịch vụ marketing TikTok khác mà còn có Facebook, Youtube, Shopee, Lazada, Zalo,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

tiktok-2

Ngoài Tiktok Admatrix hỗ trợ marketing Tik Tok chuyên nghiệp và hiệu quả

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây rất chuyên nghiệp và tận tình. Bên cạnh sự hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

  1. Agency Tik Tok BeoBeo 

BeoBeo có lẽ là một cái tên khá nổi trong danh sách các đại lý TikTok Việt Nam, được biết đến với các dịch vụ fl, like, share và mua fan page, và các dịch vụ tài khoản mạng xã hội. BeoBeo cũng cung cấp dịch vụ trên các nền tảng như Facebook, Instagram và Youtube. Họ còn có đội ngũ chạy các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp mỗi ngày 

  1. Công ty Agency TikTok Vinalink

Vinalink được biết đến là một trong những tổ chức chuyên về đào tạo và quảng bá trực tuyến. Và từng chút một, Vinalink đã phát triển thành một đại lý tiếp thị TikTok có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Nếu muốn, bạn có thể đăng ký khóa đào tạo TikTok vừa được sử dụng bởi dịch vụ phổ biến. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong quá trình chạy các chiến dịch tiếp thị TikTok của bạn. 

tiktok-3

Vinalink sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề Tik Tok nhanh chóng

  1. Ching Marketing

Nhấp vào đây nếu bạn muốn được tư vấn về hoạt động quảng cáo TikTok từ Ching Marketing, một bộ phận chuyên về quảng cáo TikTok. Nó cũng hỗ trợ một số dịch vụ Ching Marketing như: 

  • Thực hiện và quản lý các chiến dịch quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu trên TikTok. 
  • Bản tin khuyến mại cho TikTok. 
  1. TAKI MEDIA 

TAKI MEDIA – Tiktok Ads Agency là đối tác của TikTok. Nếu có sẵn video hoặc trang đích, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để được tư vấn và cung cấp. Từ đó thiết lập chiến dịch quảng cáo TikTok hiệu quả với chi phí hợp lý. 

tiktok-4

TAKI MEDIA là giải pháp quảng cáo TikTok tiết kiệm chi phí cho bạn

Trên đây là top 5 nhà cung cấp dịch vụ marketing TikTok được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về bất kỳ sản phẩm, thương hiệu nào. Tôi hy vọng bài viết này chứa thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu bạn vẫn đau đầu về xây dựng, phát triển kênh Tik Tok thì top những công ty marketing TikTok trên sẽ là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.