Top 5 công ty cung cấp dịch vụ múa lân khai trương tại TPHCM

0 28

Khai trương là một sự kiện lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Trong ngày này, nhiều người thường lựa chọn những dịch vụ múa lân để tạo không khí vui tươi, nhộn nhịp. Nếu bạn muốn biết những công ty cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty dịch vụ múa lân ở TPHCM Vietsky

Vietsky là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM. Dịch vụ nổi bật của đơn vị này là cho thuê múa lân khai trương, được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Công ty mang đến cho các khách hàng với những màn múa lân đẹp mắt, ấn tượng, mang lại không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày khai trương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0932.687.477

Website: www.sukienvietsky.com

Công ty múa lân khai trương Hoa Sen

dv-mua-lan-2

Dịch vụ múa lân tại đây được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Công ty Hoa Sen cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ múa lân khai trương chất lượng tại TPHCM. Công ty có nhiều chi nhánh khắp cả nước và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và các màn múa lân đặc sắc, công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0961.805.079

Website: www.hoasenevent.com

Công ty múa lân khai trương Decor Birthday

Decor Birthday là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo uy tín tại TPHCM. Đơn vị mang đến các dịch vụ múa lân khai trương với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Các khách hàng, đơn vị sẽ có được những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ múa lân hàng đầu của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 256/126/49 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0765.293.846

Website: www.decorbirthday.com

Công ty cho thuê dịch vụ múa lân khai trương Baoanmediapro

dv-mua-lan-3

Công ty mang đến dịch vụ múa lân cho nhiều sự kiện khác nhau

Baoanmediapro là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho các sự kiện tại TPHCM. Công ty còn là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ múa lân khai trương chuyên nghiệp. Các khách hàng có nhu cầu múa lân vào những ngày động thổ, khánh thành hay các dịp đặc biệt đều sẽ được cung cấp dịch vụ hợp lý, giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 566/137 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0938.239.213

Website: www.baoanmediapro.com

Công ty cung cấp dịch vụ múa lân 2Event

Đây cũng là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Trong đó, dịch vụ múa lân là điểm nổi bật của đơn vị này, phục vụ cho nhiều nhu cầu khai trương, khởi công xây dựng, khánh thành… của các khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 59 Võ Thị Thừa, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0904.006.979

Website: www.2event.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.