Top 5 công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín tại TPHCM

0 5

Đối với hoạt động kinh doanh của một công ty thì vấn đề tài chính vô cùng quan trọng. Để có được một kết quả chính xác, hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng các dịch vụ kiểm toán bên ngoài. Để biết được những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín tại TPHCM, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

Công ty dịch vụ kiểm toán FTAC

Công ty FTAC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Công ty có đội ngũ kiểm toán viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán. Các khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, với trưởng ban là những kiểm toán viên giàu kinh nghiệm, mang đến các kết quả báo cáo chính xác, trung thực và hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0982.254.812

Website: www.dichvukiemtoanbctc.com/

Công ty kiểm toán THT

cty-kiem-toan-2

Các dịch vụ kiểm toán độc lập được cung cấp minh bạch, chính xác

Công ty THT cũng là một đơn vị quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán tại khu vực TPHCM. Đơn vị chuyên mang đến dịch vụ kiểm toán trung thực, tin cậy và những thông tin tài chính đầy đủ. Dịch vụ kiểm toán độc lập được cung cấp tuân thủ theo những chuẩn mực của nghiệp vụ kiểm toán và các tiêu chuẩn theo pháp luật, lập báo cáo tài chính chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: L11 – L12 đường số 1, KDC Miếu Nổi, P3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0283.517.8796

Website: www.thtaudit.com.vn

Công ty kiểm toán KPMG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, công ty KPMG là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Đơn vị mang đến các dịch vụ kiểm toán độc lập giúp khách hàng tăng cường các thông tin minh bạch về tài chính. Công ty hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và các phương pháp kiểm toán ưu việt với tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 02838.219.266

Website: www.home.kpmg

Công ty kiểm toán CPA

cty-kiem-toan-3

Công ty kiểm toán chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng

Công ty CPA là đơn vị cung cấp các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp tại TPHCM. CÁc dịch vụ chất lượng mang đến nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển của các doanh nghiệp, nắm bắt thông tin tài chính nhanh chóng, hiệu quả và sát sao. Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong các lĩnh vực chuyên ngành kiểm toán sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 168/22 Đường D2, P 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0283.512.8536

Website: www.kiemtoancpa.com

Công ty kiểm toán Baker Tilly A&C

Công ty sở hữu đội ngũ hơn 250 kiểm toán viên chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ chất lượng, minh bạch và trung thực với các khách hàng. Công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm toán và đã được hơn 2.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Công ty mang lại cho khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối và các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0283.547.2972

Website: www.a-c.com.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.