Top 5 công ty cho thuê máy chiếu uy tín tại TPHCM

0 34

Trong các sự kiện, cuộc họp hay các buổi thuyết trình thì máy chiếu là một vật dụng vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy chiếu nhưng không sử dụng nhiều sẽ rất lãng phí, bởi chi phí của một chiếc máy chiều không hề nhỏ. Chính vì vậy mà các công ty cho thuê máy chiếu tại TPHCM xuất hiện mang đến dịch vụ tối ưu cho mọi người.

Công ty cho thuê máy chiếu VNPC

Công ty VNPC là đơn vị uy tín và quen thuộc với nhiều người trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại TPHCM. Các loại máy chiếu màn hình chiếu, âm thanh tại đây chất lượng, hình ảnh sắc nét và máy vận hành ổn định. Các loại máy chiếu tại đây đều là những loại chất lượng, đến từ các thương hiệu lớn. Giá cả thuê máy chiếu tại đây cũng vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0902.557.286

Website: www.vnpc.com.vn

Công ty cho thuê máy chiếu Khai Thịnh

cty-cho-thue-may-chieu-2

Dịch vụ cho thuê máy chiếu TPHCM uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty Khai Thịnh cũng là đơn vị quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp và cho thuê máy chiếu. Các loại máy chiếu tại đây đều đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến hình ảnh chất lượng, sắc nét. Bên cạnh đó, mọi người còn được cung cấp các thiết bị âm thanh, màn chiếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91/8 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0337.796.563

Website: www.maychieukhaithinh.vn

Công ty cho thuê máy chiếu Sao Mai Sài Gòn

Công ty Sao Mai Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu, màn chiếu bộ đàm, âm thanh, máy in, máy photo, máy fax… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu cho các công ty, doanh nghiệp. Các loại máy chiếu đều được giao và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80/4A Võ Thành Trang, P 11, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0908.555.417

Website: www.saomaisg.vn

Công ty cho thuê máy chiếu Adavi

cty-cho-thue-may-chieu-3

Công ty cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty Adavi là đơn vị chuyên mang đến dịch vụ cho thuê máy chiếu. Các loại máy chiếu tại đây có độ sáng từ 3000 – 15000 ansi lumens, độ phân giải Full HD – 4k. Các loại máy chiếu tại đây đều là những loại chất lượng, hình ảnh hiển thị rõ và sắc nét. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các loại màn chiếu từ 100 – 200 inch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72 Giải Phóng, P4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0935.118.057

Website: www.adavi.vn

Công ty cho thuê máy chiếu Lê Phát

Công ty Lê Phát cũng là đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu và màn hình chiếu với nhiều kích thước khác nhau tại khu vực TPHCM. Công ty có nhiều loại máy chiếu khác nhau và đã cung cấp dịch vụ cho nhiều chương trình sự kiện lớn, các buổi thuyết trình, hội thảo quốc tế được nhiều người tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, P Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0933.812.812

Website: www.maychieugiaresg.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.