Top 5 công ty bán bàn ghế đá chất lượng tại TPHCM

0 43

Sử dụng bàn ghế đá cho không gian ngoài trời, sân vườn được rất nhiều người ưa chuộng cũng như sử dụng cho các nhu cầu tặng biếu cho những công trình công cộng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế đá trên thị trường. Nếu bạn muốn biết những nơi cung cấp bàn ghế đá chất lượng tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Công ty bán bàn ghế đá Thành Mỹ

Thành Mỹ là công ty nổi tiếng trong việc cung cấp bàn ghế đá tại TPHCM. Đơn vị hoạt động trên thị trường lâu năm và mang đến những mẫu bàn ghế đá đa dạng, chất lượng được nhiều người đánh giá cao. Công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi với mức chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: 0906.999.802

Website: www.bangheda.info

Công ty sản xuất và cung cấp bàn ghế đá Đông Hưng

cty-ban-ghe-2

Các loại bàn ghế đá tại đây đảm bảo chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng

Đông Hưng cũng là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế đá tại TPHCM. Đơn vị chuyên mang đến các loại bàn ghế đá thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 44 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: 0911.162.344

Website: www.ghedasaigon.net

Công ty bán bàn ghế đá Nam Phát

Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn ghế đá tại khu vực TPHCM uy tín, chất lượng. Với các mẫu mã đa dạng, khách hàng sẽ lựa chọn được loại bàn ghế làm bằng đá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, công ty cũng đảm bảo về mức giá thành cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi cho các khách hàng nội thành TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 77 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0945.909.486

Website: www.ghedanamphat.com

Công ty cung cấp bàn ghế đá BHF Việt Nam

cty-ban-ghe-3

Công ty chuyên cung cấp các loại bàn ghế đá theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế đá, công ty BHF Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Công ty tư vấn cho khách hàng những mẫu bàn ghế làm bằng đá phù hợp theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng để có được mẫu đẹp nhất cũng như đảm bảo về chất lượng, không bị ảnh hưởng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 135/4Y đường HT45, Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0283.620.0820

Website: www.ghedaviet.com

Công ty bán bàn ghế đá Trường An

Công ty Trường An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại bàn ghế đá cho công ty, trường học, khu công cộng… Công ty còn nhận đặt hàng theo yêu cầu với màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp mắt cũng như chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 213/4/12 đường số 28, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0901.859.268

Website: www.ghedatruongan.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.