Top 5 bệnh viện điều trị xương khớp ở Cần Thơ hiệu quả uy tín

0 299

Những bệnh lý về xương khớp luôn khiến nhiều người phải đau đầu, ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày. Điều trị các bệnh lý về xương khớp, tại những cơ sở điều trị, hay các bệnh viện là điều nhiều người quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang tìm một bệnh viện chữa xương khớp tại Cần Thơ, hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Đây là một trong những bệnh viện lớn tại Cần Thơ, được thành lập từ năm 2007. Bệnh viện có đa khoa, chữa và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Trong đó, chuyên khoa xương khớp tại đây được nhiều người đánh giá cao. Với các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên điều trị những vấn đề về xương khớp trong và ngoài nước.Mọi người sẽ được chữa trị dứt điểm, chấm dứt các cơn đau khó chịu, đạt hiệu quả điều trị cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Võ Nguyên Giáp, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.391.7901

Website: www.hoanmycuulong.com

Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Cần Thơ

benh-vien-2

Bệnh viện này được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về giải pháp điều trị xương khớp

Đây cũng là một bệnh viện chuyên điều trị các vấn đề về xương khớp uy tín. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi người sẽ được chăm sóc, điều trị tốt nhất. Các cơn đau nhức xương khớp được điều trị hiệu quả, trong thời gian ngắn. Tại đây, có nhiều phương pháp khác nhau, giúp chức năng cơ xương khớp được phục hồi trở lại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Cách Mạng Tháng Tám, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3827.876

Website: www.chinhhinhcantho.org.vn

Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ

Đây là bệnh viện lớn và uy tín tại thành phố Cần Thơ. Bệnh viện này, có nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, chuyên khoa xương khớp được nhiều người đánh giá cao. Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện, là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu các vấn đề về xương khớp, sẽ đưa ra các phác đồ điều trị hợp lý, giúp ngăn chặn và chấm dứt cơn đau xương khớp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3721.235

Website: http://bvcantho.vn

Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S

benh-vien-3

Bệnh viện quốc tế S.I.S mang đến các giải pháp điều trị xương khớp hiệu quả

Đây cũng là một trong những hệ thống bệnh viện uy tín tại Cần Thơ, được nhiều người biết đến. Chuyên khoa xương khớp tại đây, mang đến các phương pháp điều trị hiệu quả. Các bác sĩ tại đây, là những người hoạt động lâu năm trong nghề, mang đến những phương pháp điều trị nhanh chóng, hiệu quả, giúp phục hồi các chức năng cơ xương khớp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 379 Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923.789.911

Website: http://sisvietnam.vn

Bệnh viện trung ương Cần Thơ

Hệ thống bệnh viện này đã hoạt động hơn 50 năm, là bệnh viện được nhiều người biết đến. Đối với chuyên khoa xương khớp, bệnh viện mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất, từ các đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Các bệnh nhân sẽ được phục hồi nhanh chóng, giải thoát những cơn đau nhức xương khớp hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0901.215.115

Website: http://bvtwct.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.