Top 4 văn phòng phẩm chất lượng tại Cần Thơ

0 20

Các vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến không chỉ trong công việc, học tập mà kể cả đời sống hàng ngày. Có rất nhiều địa điểm bán những đồ dùng văn phòng phẩm tại Cần Thơ. Để biết những nơi bán hàng chất lượng, giá cả phải chăng, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

Văn phòng phẩm Khang Long

Khang Long là một trong những địa chỉ bán đồ dùng văn phòng phẩm nổi tiếng tại TP Cần Thơ. Các mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng với mức giá tốt nhất. Có rất nhiều đồ dùng văn phòng tại đây đáp ứng đa dạng cho nhu cầu sử dụng và lựa chọn của mọi người. Các đồ dùng đều được đảm bảo về chất lượng, giá thành sỉ và lẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Cư Trinh, P An Hiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0932.983.380

Website: www.vanphongphamcantho.com.vn

Văn phòng phẩm Đông Anh

van-phong-pham-2

Đông Anh chuyên cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng

Văn phòng phẩm Đông Anh là nơi chuyên cung cấp các loại đồ dùng văn phòng phẩm sỉ và lẻ. Các dịch vụ và sản phẩm tại đây đạt chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dù mua đồ dùng cho mục đích học tập hay làm việc thì tại đây đều có đầy đủ các mặt hàng. Giá cả của các đồ dùng văn phòng phẩm ở Đông Anh phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Trần Bạch Đằng, P An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939.470.558

Website: www.vppdonganh.com/

Văn phòng phẩm Thanh Đạt

Hoạt động lâu năm trên thị trường, Thanh Đạt cũng là một trong những nơi cung cấp đồ dùng văn phòng, học tập được nhiều người lựa chọn tại Cần Thơ. Địa chỉ này mang đến các loại đồ dùng văn phòng phẩm nội và ngoại nhập. Thanh Đạt cũng là đơn vị cung cấp cho nhiều đối tác thuộc các công ty, trường học. Các sản phẩm tại đây có đa dạng mẫu mã, thiết kế giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10B2 Lý Hồng Thanh, P Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3762.754

Website: www.vppthanhdat.com.vn

Văn phòng phẩm Đoàn Khánh

van-phong-pham-3

Các đồ dùng văn phòng tại đây mang đến mức giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Văn phòng phẩm Đoàn Khánh cũng là nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn. các loại đồ dùng học tập, văn phòng tại đây rất đa dạng mẫu mã, từ những loại bút viết cho đến tập, đồ dùng giảng dạy và các đồ dùng văn phòng làm việc. Mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao, được nhập từ những thương hiệu uy tín. Giá cả của các sản phẩm cũng đa dạng theo từng nhu cầu sử dụng của mọi người. Văn phòng phẩm còn giao hàng tận nơi và xuất hóa đơn cho các đơn vị đặt số lượng lớn và mức giá sỉ, khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 35A6, Khu Dân Cư Hưng Phú 1, P Hưng Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0946.036.899

Website: www.van-phong-pham-oan-khanh-can-tho.bussiness.site/

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.