Top 4 trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM

0 21

Ngành làm đẹp đang phát triển vượt trội trong thời đại ngày nay. Nhu cầu trang điểm, làm đẹp của các chị em ngày càng nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách trang điểm sao cho phù hợp, tôn lên những nét đẹp trên gương mặt mình. Do đó, việc học trang điểm đang trở nên cần thiết với nhiều người. Nếu bạn muốn biết đâu là những trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Đây là trung tâm đào tạo các khóa trang điểm hàng đầu tại TPHCM. Các học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản, đến nâng cao, với những phong cách, kỹ thuật trang điểm mới nhất theo xu hướng thế giới. Các giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm, mang đến những bài học đơn giản, giúp các bạn học viên nắm bắt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0902.369.816

Website: www.tokyobeauty.vn

Email: info@sgi-edu.com

Kim Tuyến Academy

truog-trag-diem-2

Kim Tuyến là một trong những tên tuổi hàng đầu đào tạo nghề trang điểm

Đây cũng là một trong các trung tâm đào tạo, dạy nghề trang điểm uy tín tại TPHCM. Các khóa học tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với những học viên mới bước vào nghề hay những học viên muốn học nâng cao. Với đội ngũ giảng viên là những người lâu năm trong nghề, tận tâm sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích, giúp các học viên có được đầy đủ những kiến thức, kỹ năng làm đẹp, trang điểm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80A – 82 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0901.636.365

Website: www.kimtuyenacademy.vn

Fanpage: www.facebook.com/hocvienkimtuyen/

Học viện thẩm mỹ New Gem

Đây cũng là một trong các trung tâm đào tạo trang điểm, các ngành nghề làm đẹp hàng đầu tại TPHCM. Tại đây có rất nhiều chương trình đào tạo cơ bản cho đến nâng cao, thường xuyên chiêu sinh hàng tháng. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, các trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ giúp mọi người có được nhiều kiến thức hữu ích, cũng như tạo điều kiện để thực hành liên tục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0939.878.979

Website: www.newgem.com.vn

Email: newgemhcm@gmail.com

Trường đào tạo nghề trang điểm Lali

truog-trag-diem-3

Đây là trường đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM

Trường dạy nghề trang điểm Lali là nơi cung cấp những khóa học trang điểm cá nhân và các khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Đặc biệt với những ai muốn theo nghề trang điểm thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Tại đây, có rất nhiều chuyên gia trong ngành sẽ mang đến những bài học hữu ích, những kỹ thuật trang điểm cơ bản cho đến chuyên sâu, giúp các học viên nắm vững kiến thức để trở thành những chuyên viên trang điểm trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 143C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0282.211.3855

Website: www.truongthammylali.com

Email: thammylali1211@gmail.com

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.