Top 4 trường Đại học sư phạm tốt nhất hiện nay

0 93

Ngành giáo dục ngày nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn con đường sư phạm để trở thành những giáo viên tương lai. Tại Việt Nam có rất nhiều trường Đại học sư phạm danh tiếng hàng đầu, thu hút nhiều sinh viên theo học. Hãy điểm qua top 5 trường Đại học sư phạm tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

Trường Đại học sư phạm Hà Nội 1

Đây là ngôi trường đào tạo sư phạm nổi tiếng ở khu vực miền Bắc và cũng là một trong những trường đào tạo sư phạm tốt nhất hiện nay. Đội ngũ giảng viên của trường là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, nghiên cứu và giảng dạy đã lĩnh vực. Ngôi trường này được rất nhiều sinh viên theo ngành sư phạm lựa chọn và là nơi tạo nên thế hệ giáo viên, giáo sư, thạc sĩ, tiến sĩ giỏi bậc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243.7547.823

Fax: 0243.7547.971

Email: p.hcdn@hnue.edu.vn

Website: www.hnue.edu.vn

Trường Đại học giáo dục

Trường Đại học này được thành lập từ năm 2009 và được tách ra từ khoa sư phạm thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Dù mới được thành lập, thế nhưng trường cũng đã đạt rất nhiều thành tích và thành tựu trong giảng dạy. Ngôi trường sư phạm này cũng thuộc top những trường tốt nhất hiện nay. Trường giảng dạy theo mô hình 3+1, theo đó 3 năm đầu sinh viên sẽ được nghiên cứu về chương trình xã hội và tự nhiên, năm cuối sẽ được đào tạo chuyên môn, thực tập chuyên ngành.

dai-hoc-su-pham-2

Trường Đại học giáo dục có mô hình đào tạo mới mẻ và chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy, Hà Nội

Điện thoại: 0247.3017.123

Email: education@vnu.edu.vn

Website: http://education.vnu.edu.vn

Trường Đại học sư phạm Huế

Nếu như nói về những ngôi trường Đại học sư phạm danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam không thể nào không nhắc đến Đại học sư phạm Huế. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1957 và là một phân khoa của Đại học Huế. Trường đạo tạo nên nhiều thế hệ giáo viên, quản lý giáo dục hệ Đại học và sau Đại học. Ngoài ra ngôi trường này còn là cơ sở nghiên cứu những chuyển giao công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho nền giáo dục văn minh, tiên tiến hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34 Lê Lợi, TP.Huế

Điện thoại: 0234.382.2132

Email: admin@dhsphue.edu.vn

Website: http://dhsphue.edu.vn

Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương

dai-hoc-su-pham-3

Trường Đại học sư phạm nghệ thuật là cái nôi của những giảng viên nghệ thuật

Trường là nơi đào tạo nên nhiều thế hệ giảng viên, cán bộ quản lý trong lĩnh vực nghệ thuật danh tiếng khắp cả nước. Chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường được đánh giá cao và thuộc top trường sư phạm nổi tiếng hiện nay. Trường có truyền thống đào tạo lâu đời và đã được nhà nước công nhận. Trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hội họa, âm nhạc, nghệ thuật và tạo nên nhiều thế hệ giảng viên tương lai tài giỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18, Ngõ 55, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.854.4468

Email: spnttw@spnttw.edu.vn

Website: http://spnttw.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.