Top 4 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

0 2

Du học là một xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Với nhu cầu đi du học Hàn Quốc ngày càng nhiều nên trên thị trường có rất nhiều trung tâm tư vấn du học xuất hiện. Để biết được những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, các bạn hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trung tâm du học Hàn Quốc Monday

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Monday là một trong những đơn vị uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các bạn trẻ. Công ty thực hiện tư vấn những thông tin cần thiết về các chương trình du học, luyện thi Topik, giảng dạy tiếng Hàn, tư vấn chọn trường, hỗ trợ làm hồ sơ du học, xin visa. Đây là một trong những công ty có tỷ lệ đậu hồ sơ cao hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24/11 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0901.879.877

Email: admin@monday.edu.vn

Website: http://monday.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocmonday/

Công ty TNHH Giáo Dục Zila

du-hoc-han-2

Công ty Zila mang đến lộ trình du học hợp lý cho các bạn sinh viên

Với mong muốn mang đến những dịch vụ du học tốt nhất, chi phí hợp lý và giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thông tin du học Hàn Quốc, công ty TNHH giáo dục Zila đã ra đời. Công ty tư vấn cho các bạn sinh viên các thông tin, điều kiện và chi phí du học Hàn Quốc, các loại học bổng và cẩm nang du học. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các khóa đào tạo giúp các bạn có được hành trang tốt nhất cho chuyến du học của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028.7300.2027

Email: contact@zila.com.vn

Website: http://zila.com.vn

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Asung

Được thành lập từ năm 2012, trung tâm tư vấn du học Asung có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trung tâm còn hợp tác với nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc cũng như các trường tại Việt Nam để kết nối các sinh viên có nhu cầu du học Hàn Quốc. Trung tâm có các chương trình đào tạo tiếng Hàn, luyện phỏng vấn, hỗ trợ hồ sơ du học, tìm chỗ ở cho du học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng A3—108 (ĐH  Sư phạm kỹ thuật) – Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức

Điện thoại: 028.66868.999

Email: as@asung.edu.vn

Website: http://asung.edu.vn/

Trung tâm du học hàn Quốc Sunny

du-hoc-han-3

Trung tâm Sunny có đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, trung tâm du học Hàn Quốc Sunny mong muốn mang đến hành trình du học Hàn Quốc tốt nhất cho các bạn sinh viên. Trung tâm chuyên về tư vấn, lập kế hoạch và lộ trình rõ ràng để các bạn du học sinh hiểu rõ hơn, xử lý hồ sơ du học, luyện phỏng vấn tiếng Hàn. Đội ngũ nhân viên tại Sunny là những người trẻ năng động, nhiệt huyết, am hiểu sẽ giúp các bạn du học sinh vững tâm với hành trình du học của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 14 đường 11, Cityland ParkHill, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 039.372.5155

Email: info@duhojcsunny.edu.vn

Website: http://duhocsunny.edu.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.