Top 4 trung tâm học may uy tín, chất lượng tại Hà Nội

0 1

Nghề may là một trong những ngành nghề có nhiều người theo học tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội và được nhiều người đăng ký theo học. Nếu bạn muốn biết những trung tâm dạy may uy tín tại tại Hà Nội, hãy tìm hiểu qua thông tin sau đây.

Trung tâm dạy may May Nguyễn

May Nguyễn là một trong những địa chỉ học may được nhiều người lưa jchojn tại Hà Nội. Các học viên tham gia học tại đây sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật cắt may. Học viên sẽ được đào tạo để trở thành những nhà máy, nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ chỉ dẫn và giảng dạy bài bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 202 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0975.809.383

Website: www.maynguyen.vn

Facebook: www.facebook.com/hocnghemaymaynguyen/

Học cắt may LUVINUS Hà Nội

hoc-may-2

Đây là địa chỉ học cắt may uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đây cũng là một trong số các địa chỉ học cắt may nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây, các kỹ thuật cắt may được đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao. Các khóa học tại đây vô cùng đa dạng, linh động về thời gian để các bạn học viên có thể chọn lựa. Trung tâm mang đến một môi trường chất lượng để phát triển cho các học viên cũng như luôn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0961.585.180

Website: www.luvinus.com

Facebook: www.faceook.com/hocatmayluvinus

Email: hoccatmayluvinus@gmail.com

Trung tâm dạy học cắt may Vest Nguyễn

Vest Nguyễn là trung tâm dạy học cắt may uy tín tại Hà Nội. Tại đây thường xuyên có các lớp đào tạo cắt may từ cơ bản cho đến nâng cao dành cho người yêu thích nghề may mặc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giảng viên mang đến các khóa học chất lượng, giúp các học viên nắm bắt nội dung nhanh chóng và có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0981.296.966

Email: thoitrangnamnguyen@gmail.com

Website: www.daycatmay.com.vn

Trung tâm học cắt may Alamode

hoc-may-3

Trung tâm đào tạo nghề may này nổi tiếng tại Hà Nội

Đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên đào tạo về may thời trang tại Hà Nội. Đây là một trung tâm dạy nghề cắt may, thiết kế thời trang nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội. Với giáo án độc quyền được biên soạn bởi những giảng viên hàng đầu trong nghề, trung tâm mang đến sự chất lượng, đảm bảo các học viên sẽ được giảng dạy và đào tạo tốt nhất. Các khóa học tại đây đa dạng và linh hoạt về thời gian để các bạn học viên dễ dàng lựa chọn và theo học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 Ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0915.362.256

Email: tuvan@alamode.vn

Website: www.alamode.vn

Facebook: www.facebook.com/thoitrang.alamode

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.