Top 4 trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín ở Cần Thơ

0 28

Pha chế đồ uống là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Vì thế, có rất nhiều bạn trẻ đăng ký các khóa học pha chế cấp chứng chỉ để có thể xin việc dễ dàng hơn. Để biết được những địa chỉ dạy pha chế đồ uống uy tín ở Cần Thơ, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu Cần Thơ

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu là một địa chỉ khá quen thuộc với nhiều người. Đây cũng chính là nơi học pha chế đồ uống uy tín tại Cần Thơ, được nhiều người lựa chọn. Khi đăng ký các khóa học pha chế tại đây, các học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp. Các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lựa chọn học pha chế tại đây học viên còn được cấp chứng chỉ nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0292.383.6868

Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaau

Email: hnaau@huongnghiepaau.com

Website: www.huongnghiepaau.com

Trường đào tạo nghề Western Cần Thơ

pha-che-2

Trường đào tạo nghề Western có các khóa học pha chế chuyên sâu

Trường đào tạo nghề Western cũng là một địa chỉ học pha chế uy tín tại Cần Thơ. Tại đây có các khóa học cơ bản đến chuyên sâu về pha chế. Học viên khi tham gia các khóa học tại đây sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực pha chế. Bên cạnh đó, giáo án giảng dạy được thiết kế theo chương trình Quốc tế, giúp học viên có thể nắm bắt kiến thức dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ

Điện thoại: 1900 561 267

Facebook: www.facebook.com/truongdayamthuc

Email: tuyensinh@western.edu.vn

Website: www.western.edu.vn

Trung tâm Passion Link Cần Thơ

Nhắc đến trung tâm Passion Link Cần Thơ sẽ được nhiều người biết đến. Đây cũng là trung tâm đào tạo ngành nghề pha chế nổi tiếng và được nhiều học viên đăng ký theo học. Trung tâm mang đến các khóa đào tạo chuyên sâu, các bài giảng và những bài thực hành xuyên suốt chương trình học. Bên cạnh đó, trung tâm còn liên kết với các công ty từ những quốc gia phát triển để mang đến các khóa học pha chế đặc trưng của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 65 Nguyễn Đệ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 02923.636.000

Facebook: www.facebook.com/dayphachetrasuatranchau

Website: www.phache.com.vn

Trung tâm đào tạo pha chế BID Cần Thơ

pha-che-3

BID là trung tâm đào tạo pha chế chuyên nghiệp tại Cần Thơ

BID cũng là một trung tâm đào tạo nghề pha chế nổi tiếng tại Cần Thơ. Trung tâm có nhiều khóa học khác nhau, linh động về thời gian cho các học viên đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho các học viên có thể nâng cao trình độ kỹ năng của mình. Các học viên khi tham gia học tại đây còn được cấp chứng chỉ bằng tiếng Anh, có giá trị sử dụng ở nhiều quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 112C Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939.930.293

Email: andong0308@gmail.com

Website: www.phachebid.vn

Bạn có thể quan tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.